Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dễ dàng có mắt to hơn nhờ tạo khóe mắt ngoài

Với nhiều người, đôi mắt ti hí hoặc một mí làm mất đi sự tự tin và vẻ đẹp của khuôn mặt. Tiêu chuẩn cái đẹp ngày nay là mắt hai mí to tròn long lanh, cân đối. Vì vậy, các công nghệ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mắt của mình. Trong đó, tạo khóe mắt ngoài giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn.

Tạo khóe mắt ngoài là gì?

Tạo khóe mắt ngoài là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện theo công nghệ Hàn quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ và hẹp, mắt lé. Đồng thời giúp kéo gần khoảng cách hai mắt xa nhau, hạ đuôi mắt bị lệch giúp đôi mắt trông to tròn, mở rộng tầm nhìn và đầy sức sống hơn.

Dễ dàng có mắt to hơn nhờ tạo khóe mắt ngoài (1)

Tạo khóe mắt giúp đôi mắt to tròn và mở rộng tầm nhìn của bạn

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, nếp rẻ quạt căng ngang mắt chính là nguyên nhân khiến đôi mắt bạn trông nhỏ hẹp đi. Điều này làm mí mắt không rõ ràng. Phần da thừa sẽ che đi phần nào tầm nhìn của mắt, mức độ càng lớn thì càng khiến mắt trở nên nhỏ và hai mắt cách xa nhau hơn.

Bên cạnh đó, nếp rẽ quạt còn là nhược điểm khiến mũi của bạn mất đi sự cân xứng. Những nếp rẽ quạt càng rộng thì mũi trông càng tẹt xuống, mất đi tính thẩm mỹ. Tạo khóe mắt là kỹ thuật điều nhằm điều chỉnh phần da thừa để 2 mắt trở về vị trí cân đối. từ đó đem lại hình dáng hài hòa cho mắt.

Tạo khóe mắt ngoài như thế nào?

Để tạo khóe mắt ngoài an toàn và hiệu quả, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá mức độ nếp rẽ quạt, khoảng cách giữa hai góc mắt. Từ đó, đưa ra phương án thực hiện hiệu quả nhất theo tình trạng mắt của bạn. Để đảm bảo sự an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho bạn.

Dễ dàng có mắt to hơn nhờ tạo khóe mắt ngoài (2)

Quy trình tạo khóe mắt ngoài được đảm bảo an toàn

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ và đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở khóe mắt ngoài sao cho hợp lý và chính xác nhất.

Bước 3: Gây tê

Để không gây ra cảm giác đau và khó chịu cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt ngoài

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường từ 1 – 1.5 cm qua khóe mắt ở mí dưới. Sau đó loại bỏ phần da thừa và định lại mức độ che phủ của nếp rẽ quạt. Điều này giúp khoảng cách giữa hai mắt trở nên cân đối hơn. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt được thanh thoát và điều chỉnh tuyến lệ.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết mổ. Vì đường khâu nhỏ nên sẽ không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao. Cuối cùng, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Chăm sóc sau tạo khóe mắt

Các phương pháp khác như bấm mí mắt hay cắt mí mắt trên đều có những lưu ý chăm sóc mắt sau khi thực hiện thẩm mỹ xong. Để đảm bảo quá trình hồi phục mắt diễn ra nhanh chóng và an toàn, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Luôn giữ vệ sinh cho vùng mắt, tránh bụi bẩn bám vào mắt gây nhiễm trùng vết thương.

– Uống thuốc kháng sinh đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

– Không vận động mắt quá nhiều, để mắt được nghỉ ngơi.

Tạo khóe mắt ở đâu đảm bảo an toàn hiệu quả (3)

Để mắt được thư giãn, nghỉ ngơi sau tạo khóe mắt

– Trong 2 – 3 ngày đầu sau tạo khóe mắt, bạn nên chườm đá để giảm sưng.

– Không ăn những thực phẩm gây lồi sẹo như: rau muống, thịt gà, hải sản.

– Không đeo kính áp tròng cho đến khi mắt bình phục hoàn toàn.

– Sau 1 tháng bạn mới nên đeo lông mi giả.

– Cắt chỉ sau 5 ngày.

Tạo khóe mắt ngoài cho bạn sở hữu đôi mắt to tròn hơn. Đây là mong muốn của hầu hết mọi người. Vì vậy, công nghệ này đang trở thành xu hướng làm đẹp mới được nhiều người lựa chọn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899