Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tốt nhất

Theo thời gian, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện làm mắt của bạn trông u buồn, kém sức sống. Do đó, để khắc phục tình trạng này, cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người yêu thích làm đẹp. Cùng tìm hiểu phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tốt nhất này.

Phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tốt nhất

Bên cạnh thắc mắc về cách làm mắt to hơn tự nhiên, nhiều người cũng muốn biết về phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tốt như thế nào mà khiến nhiều người sử dụng như vậy.

Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc. Cắt mỡ mí mắt được sử dụng để loại bỏ phần da thừa, mỡ bọng mắt, đồng thời, tạo nếp mí mới cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Kỹ thuật hiện đại giúp bạn tái tạo lại đôi mắt lão hóa để có thể sở hữu nét trẻ trung, xinh đẹp cho đôi mắt của mình.

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc được tiến hành bằng việc rạch một vết nhỏ trên mí mắt, từ đó lấy đi mỡ thừa cho bạn. Công nghệ này được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Đây là phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tốt nhất (1)

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ trung hơn

– Vừa loại bỏ được mỡ thừa, kéo căng da mí mắt, vừa tạo được mắt hai mí cho bạn. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tái tạo lại vùng mắt bị lão hóa của mình, đồng thời nếu bạn có mắt một mí thì kỹ thuật này rất thích hợp để bạn hô biến thành mắt hai mí như thường.

– Nhiều người còn e ngại phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ đau. Nhưng với phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc này, bạn sẽ không gặp phải cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn trước khi thực hiện.

– Công nghệ cao, an toàn, giúp không để lại sẹo cho bạn sau khi thẩm mỹ xong. Vết hở sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu, dấu khéo léo dưới mí mắt nên sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ, giúp bạn trông tự nhiên với diện mạo mới cho đôi mắt của mình.

Làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả dài lâu và ổn định cho bạn. Bạn sẽ nhanh chóng tái tạo lại đôi mắt nhưng không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt như thế nào?

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra lượng mỡ thừa cũng như da chùng trên mắt bạn. Từ đó, tư vấn phương pháp thực hiện tốt nhất.

Đây là phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tốt nhất (2)

Quy trình thực hiện được đảm bảo an toàn cao

+ Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ vị trí cần tiếp xúc để thực hiện sao cho phù hợp và chính xác.

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

+ Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ: Với tay nghề của mình, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ để loại bỏ bọng mỡ mắt, kéo căng da và tạo nếp mí mới cho bạn. Quá trình thực hiện được tiến hành trong vòng 30 – 45 phút.

+ Bước 5: Đóng kín vết hở và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tốt nhất hiện nay là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, xin đẹp. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899