Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đàn ông lông mày rồng có tốt không?

Em muốn hỏi đàn ông lông mày rồng có tốt không? Em là người làm kinh doanh nên quan trọng về mặt phong thủy. Nghe mọi người nói đàn ông nếu có tướng mày rồng sẽ gặp may mắn nhưng dáng mày em lại quá rộng không biết có được như thế không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Tuấn Anh, 30 tuổi)

Chào bạn Tuấn Anh! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Đàn ông lông mày rồng có tốt không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đàn ông lông mày rồng có tốt không?

Đặc điểm của lông mày hình rồng: Sợi chân mày dài – Có độ rậm – Đầu chân mày mỏng – Đuôi lông mày phải cao hơn đầu chân mày.

Đàn ông lông mày rồng có tốt không?(1)

Đàn ông lông mày rồng có tốt không?

Trong nhân tướng học, lông mày rồng hay còn gọi là Long Mi, được miêu tả là những sợi lông dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng manh nhưng đuôi lại cao hơn đầu lông mày. Người sở hữu Long Mi được xem có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang. Hơn thế, cha mẹ hưởng thọ sống lâu, anh chị em hòa thuận, ăn nên làm ra. Nếu khoảng cách giữa 2 chân mày dài bằng 1 ngón tay trỏ, người này sẽ có tính cách cởi mở, hòa đồng, thông minh, giỏi giang. Nếu khoảng cách giữa 2 chân mày khoảng 1 đốt rưỡi tay trỏ, họ cũng thông minh và rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, nếu khoảng cách giữa hai chân mày quá rộng, họ là người do dự, thiếu quyết đoán và suy nghĩ không cẩn trọng, không phải là dáng mày tốt.

Tuấn Anh thân mến, đối với trường hợp của bạn, mặc dù sở hữu dáng chân mày rồng nhưng lại không được cân đối, có chiều dài quá rộng thì sẽ không mang lại may mắn. Là một người làm ăn, yếu tố về mặt phong thủy thường rất được coi trọng nên chúng tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa lại dáng mày này để đẹp hơn và thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Chỉnh sửa khuyết điểm để có dáng chân mày rồng đẹp chuẩn

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã cho phép chúng ta dễ dàng sở hữu kiểu lông mày như ý. Nếu muốn có được lông mày làm quan để thay đổi vận mệnh theo quan niệm trong nhân tướng học, bạn có thể lựa chọn ngay dịch vụ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đàn ông lông mày rồng có tốt không?(2)

Chỉnh sửa khuyết điểm để có dáng chân mày rồng đẹp chuẩn

Đây là phương pháp làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc và nhận được sự phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng. Kỹ thuật này bên cạnh khắc phục khuyết điểm lão hóa mà các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày để tạo dáng chân mày rồng về vị trí chuẩn, cân xứng với khuôn mặt bạn.

Đàn ông lông mày rồng có tốt không?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn được Bộ Y tế công nhận. Chúng tôi không chỉ áp dụng các công nghệ tiên tiến mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

Với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn Tuần Anh về câu hỏi: “Đàn ông có lông mày rồng tốt không?”. Nếu bạn mong muốn chỉnh sửa lại dáng mày của mình đẹp hơn, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo địa chỉ bên dưới để đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899