Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Còn ai lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không?

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các cơ sở thẩm mỹ chui cùng sự thiếu kiến thức về các vấn đề thẩm mỹ nên nhiều người vẫn còn lo lắng. Thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc chung.

Thẩm mỹ mắt to tròn là gì?

Một đôi mắt là điểm nhìn đầu tiên thu hút người đối diện, tạo sự thiện cảm ban đầu. Nếu mắt của bạn ti hí, một mí sẽ làm mất đi vẻ đẹp của khuôn mặt cũng như sự tự tin. Để khắc phục khuyết điểm mắt không mong muốn, bạn cần lựa chọn một giải pháp toàn diện và lâu dài. Thẩm mỹ mắt to tròn giúp đôi mắt được cải thiện bội phần, cho bạn thấy sự thay đổi rõ nét trên đôi mắt.

Còn ai lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không? (1)

Đôi mắt to tròn long lanh là mong ước của hầu hết mọi người

Nhiều người vẫn thường lầm lẫn rằng làm mắt to tròn là thẩm mỹ cắt mí mắt. Thực tế, cắt mí mắt trên hay cắt mí dưới là làm cho mí to chứ không phải mắt to. Bởi vì kỹ thuật đó chỉ có thể cải thiện phần nào kích thước của mắt. Còn góc mắt trong và ngoài của bạn đã bị che phủ bởi những phần da thừa gọi là nếp rẽ quạt. Phẫu thuật mắt thông qua việc loại bỏ phần rẽ quạt và tạo nếp mí mới, giúp đôi mắt trông to tròn long lanh hơn. Đây là công nghệ tổng hợp các kỹ thuật như tạo hình góc mắt trong và góc mắt ngoài, tạo mắt hai mí.

Thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không? Nếu bạn hiểu rõ về công nghệ này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình, giúp bạn an tâm trong quá trình làm đẹp. Thẩm mỹ mắt to tròn chỉ tác động vào vùng mí mắt chứ không tác động vào cấu trúc của nhãn cầu bên trong. Vì vậy, không xảy ra xâm lấn, không biến chứng và cũng không ảnh hưởng đến thị lực nên an toàn cao, không gây nguy hiểm cho bạn.

Còn ai lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không? (2)

Thẩm mỹ mắt to tròn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực nên an toàn cao

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn nhẹ nhàng giúp bạn sở hữu đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút. Trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt cho bạn nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì.

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Đồng thời, loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà định hình nếp mí mới hài hòa với đôi mắt của bạn.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 40 phút, bạn có thể có nếp mí mới và đôi mắt to tròn theo cả chiều sâu, chiều rộng và chiều dài. Sau khi thẩm mỹ xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Mắt sẽ dần hồi phục sau 5 – 7 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau thẩm mỹ mắt to tròn

Vùng mắt của bạn có thể bị sưng bầm sau đó ít ngày. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì đó là hiện tượng bình thường. Sau khoảng 5 – 7 ngày, mắt bạn sẽ bớt sưng bầm. Để quá trình hồi phục mắt được diễn ra an toàn và không có biến chứng gì, bạn nên thực hiện theo một số lưu ý sau:

– Chườm ấm để giảm sưng bầm trong 3 – 4 ngày đầu.

– Hạn chế đụng vào vết thương để tránh nhiễm trùng.

– Không nên để vết thương bị dính nước cho đến khi mắt hoàn toàn bình phục.

– Kiêng ăn hải sản, đồ biển, rau muống, thịt bò. Vì đây là những thực phẩm gây sẹo lồi.

Còn ai lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không? (3)

Kiêng ăn đồ hải sản, rau muống, thịt bò để tránh sẹo lồi

– Uống thuốc theo chỉ định đã kê trong đơn.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo tình hình hồi phục của bạn.

Với những kiến thức về thẩm mỹ cho mắt, bạn có thể an tâm làm đẹp mà không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn nguy hiểm không. Tuy nhiên, để hiệu quả cao và an toàn, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899