Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cơ sở vật chất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến với nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy rõ hơn sự chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang là một trong những yếu cơ bản tạo được long tin cho khách hàng khi đến bệnh viện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người biết đến không những với đội ngũ bác sĩ giỏi, mà sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng rất được chú trọng.

Cơ sở vật chất khang trang, theo tiêu chuẩn Quốc tế

Nằm trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng với với tòa nhà 8 tầng khang trang và thoáng đãng. Đây cũng là một vị trí thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không gian bệnh viện rộng rãi, sang trạng tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và an tâm khi đến đây.

Cơ sở vật chất (1)

Cơ sở vật chất khang trang, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Bệnh viện có tất cả 10 khoa, được thiết kế hợp lý, có hệ thống thang máy đảm bảo cho quá trình đi lại của khách hàng. Cơ sở vậy chất được chú trọng đầu tư là một trong những vấn đề cơ bản, tạo được lòng tin cho khách hàng đối với bệnh viện.

Trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại

Các thiết bị máy móc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… Hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được suôn sẻ, hay có thể hạn chế được những tổn thương khác.

Kỹ thuật nội soi hiện đại

Cơ sở vật chất (2)

Máy nội soi hiện đại được áp dụng trong các phương pháp phẫu thuật

Nội soi là một trong những kỹ thuật được áp dụng trong các ca phẫu thuật. Chỉ một đường rạch nhỏ, đã giúp các bác sĩ quan sát rõ các cơ quan bên trong và ngoài. Kỹ thuật hiện đại này nhằm hạn chế xâm lấn, hay làm tổn thương đến các bộ phận khác.

Máy đốt cao tần

Ưu điểm lớn nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là không gây cảm giác đau đớn, không sưng nề, thời gian phục hồi nhanh. Sử dụng máy đốt cao tần trong quá trình phẫu thuật giúp các bác sĩ rạch được đường rạch với độ chính xác cao. Không gây đau, không chảy máu và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận.

Áp dụng công nghệ 3D

Cơ sở vật chất (3)

Áp dụng công nghệ 3D vào trong tất cả các ca phẫu thuật

Sự vượt trội hơn cả về công nghệ thẩm mỹ tại Kim Hosptal là ứng ụng công nghệ 3D vào tất cả các ca phẫu thuật. Bạn có thể nhìn thấy kết quả phẫu thuật của mình trước khi phẫu thuật qua công nghệ 3D hiện đại. Nhờ vậy mà bạn có thể tự tin hơn khi quyết định thẩm mỹ.

Ngoài ra, tại bệnh viện còn đầu tư thêm các loại máy móc khác như: Máy X – Quang kỹ thuật số Pano Cephalo chụp toàn cảnh, máy cắt xương siêu âm,.. phục vụ cho các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau.

Phòng phẫu thuật, phòng hồi sức đạt chuẩn của Bộ Y tế

Phòng phẫu thuật

Cơ sở vật chất (4)

Phòng phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn của Bộ Y tế

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hosptal được tiến hành trong các phòng phẫu thuật vô trùng. Đồng thời, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và phải tiến hành theo các quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn Quốc tế. Các thiết bị trong phòng phẫu thuật được chú trọng đầu tư như: bàn phẫu thuật, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống gây mê,… nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và chính xác.

Phòng xét nghiệm

Cơ sở vật chất (5)

Phòng xét nghiệm vô trùng, sạch sẽ

Khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng xét nghiệm cũng được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, nhằm xét nghiệm chính xác kết quả của từng khách hàng.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật

Các phòng chăm sóc hậu phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Đặc biệt, hệ thống Minitor gồm 5 hệ thống quan trọng: : máy đo điện tim, đo huyết áp, nồng độ Oxy trong máu và nhiệt độ cơ thể.

Cơ sở vật chất (6)

Phòng chăm sóc hậu phẫu thuật thoáng đãng, giúp khách hàng thư giản sau khi phẫu thuật

Hệ thống cung cấp Oxi trung tâm cung cấp liên tục nguồn Oxy cần thiết trong phòng chăm sóc sức khỏe. Thiết kế phòng chăm sóc hậu phẫu thuật thoáng đãng, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái sau khi kết thúc phẫu thuật.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị kỹ thuật hiện đại là một trong những yếu tố tạo được lòng tin cho khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với tiêu chí đem lại kết quả như ý muốn và sự hài lòng cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899