Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nhiều mỡ mí mắt nên làm gì?

Chào bác sĩ! Mỡ mí mắt nhiều khiến đôi mắt của tôi trông nhỏ hơn và không cân đối trên gương mặt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi: Có nhiều mỡ mí mắt nên làm gì? Xin cảm ơn. (Huyền Thu, Quảng Bình)

Trả lời:

Chào Huyền Thu!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi từ bạn. Thắc mắc về có nhiều mỡ mí mắt nên làm gì, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Có nhiều mỡ mí mắt nên làm gì?

Mỡ mí mắt là tình trạng chung của nhiều người, nhất là sau tuổi 30, do lão hóa và các tác động bên ngoài làm các túi mỡ dày lên, nặng có thể gây sụp mí mắt. Đó cũng là lý do khiến chị em phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống, tuy nhiên các bạn không cần lo ngại bởi tình trạng này có nhiều giải pháp để khắc phục.

Có nhiều mỡ mí mắt nên làm gì? 1

Cắt mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mỡ mí mắt

Nhiều người đã thực hiện xoa bóp, bấm huyệt để làm giảm mỡ mí nhưng để có hiệu quả thì cần có sự duy trì mỗi ngày. Vì vậy, công nghệ thẩm mỹ cho ra đời phương pháp cắt mắt Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm trên nhanh chóng cho khách hàng. Kỹ thuật này được nhiều người ưa chuộng thực hiện bởi an toàn và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

Cắt mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như:

– Phương pháp này không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 45 phút và bạn có thể về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mắt Hàn Quốc như thế nào?

Là bệnh viện uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mắt Hàn Quốc theo quy trình và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Có nhiều mỡ mí mắt nên làm gì? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt an toàn và hiệu quả cao

Đầu tiên, khi đến bệnh viện khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mắt, xác định mức độ khuyết điểm và được tư vấn về phương pháp khắc phục. Sau quá trình kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm khách hàng sẽ được xác định vị trí cắt mắt sao cho cân đối, hài hòa trên gương mặt và sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị. Bác sĩ thực hiện cắt mắt Hàn Quốc trong điều kiện vô trùng, nhờ sự hỗ trợ của máy chống viêm, chống sưng, chống đau,… giúp ca tiểu phẫu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc, bác sĩ dặn dò cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Thắc mắc về có nhiều mỡ mí mắt nên làm gì để được khắc phục của Huyền Thu đã được giải đáp. Nếu như khách hàng có mong muốn cắt mắt có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Mọi sự nỗ lực của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng, giúp khắc phục khuyết điểm và kéo dài thanh xuân cho phái đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899