Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên đi cắt mí cho đôi mắt lệch mí?

Đôi mắt lệch mí làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ gương mặt. Vậy có thể khắc phục nhược điểm bằng cắt mí được không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách điều chỉnh nhược điểm với hiệu quả cao với ạ. (Thanh Thảo – Thừa Thiên Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thanh Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc khắc phục đôi mắt lệch mí bằng cắt mí được không.

Khắc phục đôi mắt lệch mí bằng cắt mí được không?

Đôi mắt lệch mí là hiện tượng mí mắt to nhỏ không đều hai bên. Tình trạng trên khiến cho tổng thể gương mặt của bạn bị ảnh hưởng. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng. Một số trường hợp mí mắt có nhiều da chùng thì bạn nên thực hiện cắt mí trên để loại bỏ. Bên cạnh đó có thể kết hợp với lấy mỡ mí mắt để trẻ hóa đôi mắt.

Có nên đi cắt mí cho đôi mắt lệch mí? 1

Cắt mí khắc phục nhược điểm nhanh chóng

Phương pháp cắt mí với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn. Thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt cân đối tươi trẻ dài lâu.

Quy trình thực hiện cắt mí như thế nào?

Như nhiều quá trình khác bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước rõ ràng. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Khám sức khỏe

Bác sĩ khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để xem xét tình trạng mắt. Qua đó tư vấn phương pháp thích hợp đến mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Bước tiếp theo là bác sĩ đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn và phù hợp với gương mặt của khách hàng. Sau đó là tiến hành đánh dấu vị trí cần được loại bỏ phần da chùng ở mí mắt trên.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ cũng sẽ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cụ bộ vị trí phẫu thuật. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Có nên đi cắt mí cho đôi mắt lệch mí? 2

Bác sĩ có thực hiện gây tê trước khi cắt mí

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện loại bỏ phần da thừa nhanh chóng. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo để không hình thành sẹo.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các tiêu chuẩn hàng đầu. Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động nên bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại khi thẩm mỹ tại đây. Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề khắc phục đôi mắt lệch mí bằng cắt mắt được không. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm phương pháp khắc phục nhược điểm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899