Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Xin chào bác sĩ! Là một sinh viên Ngoại thương nhưng em ít tham gia hoạt động phong trào cùng với các bạn bởi vì đôi mắt sụp mí bẩm sinh. Đây là khuyết điểm ngay từ nhỏ đã khiến em cảm thấy không được tự tin khi đứng trước đám đông. Chính vì thế, bạn thân em bảo để dễ xin việc khi ra trường, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật. Nhưng em phân vân không biết có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Anh, 23 tuổi)

Hà Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sắc thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với mong muốn có thể khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt, làm cho đôi mắt to tròn như các sao Hàn, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt – Giải pháp cho đôi mắt sụp mí

Trước khi lựa chọn bất kỳ phương pháp nào để khắc phục đôi mắt sụp mí, bạn nên tìm hiểu cặn kẽ về tình trạng sụp mí mắt của mình. Sụp mí là sự sa xuống của mí mắt trên thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc khoảng 1 – 2mm). Sụp mí có hai loại: sụp mí bẩm sinh và sụp mí thứ phát. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm khoảng 55 – 75%, có thể xảy ra ở 1 mắt hoặc cả 2 mắt.

Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?(1)

Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nếu không điều trị sớm, sụp mí sẽ ảnh hưởng đến thị lực của bạn và gây mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì vậy, bạn nên sớm điều trị tình trạng sụp mí của mình.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng trên. Tùy vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn 1 trong 2 kỹ thuật dưới đây:

+ Mức độ nhẹ (mí mắt trên che 1/2 đồng tử mắt): Thực hiện trên cơ nâng mi với lông mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học nên sẽ không lộ sẹo.

Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

+ Mức độ nặng (mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt): Bác sĩ cắt bỏ da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi. Tiếp đó, dùng chỉ sinh học để khâu vết rạch theo đường viền mi mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt khỏe và trẻ trung.

Tuy đây là phương pháp đơn giản giúp bạn có đôi mắt đẹp và khắc phục được tình trạng sụp mí nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn thực hiện như ý muốn. Chính vì thế, tìm kiếm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín là việc vô cùng quan trọng. Một số người đã từng đi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp. Vậy có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không?

Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không?

“Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không?”, theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy, bởi các tiêu chí dưới đây:

Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?(3)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thành lập đến nay đã 15 năm. Trong những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ thẩm mỹ mắt nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

• Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp ở nhiều nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan… Bằng kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí và đồng thời tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

• Không ngừng đổi mới công nghệ để nắm bắt xu hướng làm đẹp của phái đẹp hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trực tiếp chuyên giao kỹ thuật cắt mí mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc.

• Quy trình cắt mí mắt được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn, đạt chuẩn quốc tế nên sẽ đảm bảo tính an toàn cho bạn.

• Hơn nữa, khi bạn tham gia dịch vụ thẩm mỹ tại đây sẽ được nhận phiếu bảo hành 10 năm.

• Với mức chi phí 9.000.000 VNĐ, đây là giá cắt mí mắt phải chăng phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Hà Anh thân mến, với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc và trả lời được câu hỏi: “Có nên cắt mí tạo mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không?”. Nếu bạn còn câu hỏi khác, hãy gọi điện đến tổng đài để được chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899