Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên cắt mí mắt cho trẻ khi còn quá nhỏ?

Chào bác sĩ! Con tôi 3 tuổi, có đôi mắt một mí nên tôi định đưa con đi cắt mí mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Có nên cắt mí mắt cho trẻ khi còn quá nhỏ? Cảm ơn bác sĩ. (Minh Thu, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn về có nên cắt mí mắt cho trẻ khi còn quá nhỏ, chúng tôi sẽ giải đáp bạn như sau:

Có nên cắt mí mắt cho trẻ khi còn quá nhỏ?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu để tạo đôi mắt hai mí to tròn, khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, sụp mí được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này tương đối đơn giản, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Có nên cắt mí mắt cho trẻ khi còn quá nhỏ? 1

Có nên cắt mí mắt cho trẻ khi còn quá nhỏ?

Các chuyên gia thẩm mỹ chỉ định những đối tượng sau đây có thể thực hiện cắt mí mắt an toàn và hiệu quả:

– Nam/ nữ có đủ sức khỏe trên 18 tuổi, không bị bệnh nguy hiểm.

– Những người bị sụp mí, mỡ mí mắt, da thừa,…

– Những người đã từng cắt mí mắt nhưng bị hỏng.

Những trẻ bị sụp mí nặng, ảnh hưởng đến tầm nhìn có thể được kiểm tra và theo dõi tình trạng phẫu thuật sớm để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, nếu con bạn không bị sụp mí thì nên để con đủ tuổi, có nhận thức trước khi thực hiện phẫu thuật, giúp trẻ phát triển bình thường.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt với các bước cơ bản như sau:

Có nên cắt mí mắt cho trẻ khi còn quá nhỏ? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt an toàn và hiệu quả

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, tư vấn về cách thức thực hiện cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm trên.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe và các xét nghiệm cần thiết. Đây là bước quan trọng để quyết định việc khách hàng có thể thực hiện cắt mí mắt an toàn hay không.

Bước 3: Xác định vị trí cần phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí, phác thảo đường mí mới sao cho cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị nhằm tránh nhiễm trùng và hạn chế đau đớn cho bạn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ cắt mí mắt theo đường đã vẽ theo quy trình và trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau ca tiểu phẫu, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để được nhân viên chăm sóc, được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ trước khi xuất viện.

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, hy vọng những thông tin trên đã giúp Minh Thu có quyết định tốt nhất cho con mình nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899