Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa sụp mí mắt bằng liệu pháp tự nhiên

Chữa sụp mí mắt bằng liệu pháp tự nhiên là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi gặp phải tình trạng này gồm bấm huyệt và xoa bóp, chữa sụp mí mắt tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả và đẩy lùi sự mệt mỏi mà nhược điểm này mang lại. Vậy cụ thể, chúng ta phải bấm huyệt và xoa bóp chữa sụp mí như thế nào cho đúng cách?

Bấm huyệt chữa sụp mí

Bấm huyệt chữa sụp mí là phương pháp dân gian được nhiều người ưa chuộng. Các huyệt đạo trên cơ thể được kết nối với nhau và nhờ những huyệt đạo này, chúng ta dễ dàng trị được một số bệnh lý trong cơ thể. Bấm huyệt không phức tạp nhưng cũng đòi hỏi bản thân người bệnh cũng có một số kiến thức cần thiết, tránh bấm sai huyệt hoặc thời gian bấm không đủ – ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Chữa sụp mí mắt bằng liệu pháp tự nhiên 1

Phương pháp bấm huyệt có thể giúp tình trạng sụp mí thuyên giảm

Chữa sụp mí bằng phương pháp bấm huyệt sẽ tập trung chủ yếu vào hai huyệt và Thanh Minh, Thái Dương và Tức bạch. Cách thực hiện như sau:

– Trước khi bấm huyệt 60 phút, bạn nên để mắt được nghỉ ngơi bằng cách rửa mặt và thoa kem dưỡng ẩm quanh mắt; lưu ý không để mắt tiếp xúc với màn hình điện tử gây mỏi mắt.

– Dùng ba đốt tay trên của các ngón khép lại và xoa đều vùng mặt; sau đó đưa hai ngón trỏ để ở hai bên thái dương và xoa liên tục đến đi ấm lên. Cuối cùng, dùng ngón trỏ và ngón cái day nhẹ khoảng 15 phút để các cơ khỏe mạnh.

– Massage từ hai bên cánh mũi lên đến đuôi mắt và tiếp tục như thế khoảng 30 phút. Trong lúc này, bạn có thể kết hợp uống trà hoặc nghe nhạc nhẹ để tâm trí thư giãn.

Xoa bóp chữa sụp mí

Một cách chữa sụp mí rất được yêu thích khác là xoa bóp. Thao tác này đòi hỏi kỹ thuật đơn giản hơn nhiều so với bấm huyệt. Bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng, thả lỏng cơ thể như thao tác tập yoga. Lúc này, lấy đường giữa trán làm trục và đặt các đầu ngón tay cạnh đường trục này. Trong 30-50 lần thực hiện, bạn cố gắng miết nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, từ góc mắt trong ra phía đuôi mắt để điều hòa tổng thể phần mạch máu vùng mắt.

Chữa sụp mí mắt bằng liệu pháp tự nhiên 2

Có thể trị sụp mí nhẹ bằng phương pháp xoa bóp

Hai phương pháp trên tuy đem lại hiệu quả nhưng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn cực kì cao. Vì vậy, nếu tình trạng sụp mí đã ở cấp độ nặng và bắt đầu xâm lấn thị lực, khách hàng nên cân nhắc áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ sau đây.

Chữa sụp mí bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí chữa sụp mí hiện nay đang dần trở thành lựa chọn tối ưu, thay thế cho các phương pháp trị liệu tại nhà tốn công sức nhưng không đem lại hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ định lượng phần da sụp và mỡ thừa và tiến hành loại bỏ thông qua một vết rạch trên bầu mí mắt. Sau khi được cắt bỏ, khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết được tình trạng của mình và khả năng tái phát là rất thấp.

Chữa sụp mí mắt bằng liệu pháp tự nhiên 3

Hình ảnh khách hàng sau khi chữa sụp mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chữa sụp mí là việc làm rất quan trọng và nên áp dụng kịp thời để tránh biến chứng xâm lấn đến thị lực. Nếu là người bận rộn và mong muốn giải quyết tình trạng sụp mí một cách an toàn và nhanh chóng, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ cắt mí chữa sụp mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như trả lời một số câu hỏi liên quan như “Cắt mí mắt có sưng không?”, “Cắt mí chữa sụp mí có an toàn không?”.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899