Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh hình mắt lươn không đau – Hoàng Thúy chia sẻ

“Chỉnh hình mắt lươn không đau như bạn đã từng nghĩ. Bởi vì chính bản thân tôi đã trải nghiệm phương pháp cắt mí mắt để khắc phục đôi mắt ti hí của mình. Giờ đây, cuộc sống của tôi dường như bước sang một trang mới”. Đó là lời chia sẻ của cô gái đến từ Lâm Đồng – Hoàng Thúy, 24 tuổi. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe lời chia sẻ của bạn Thúy trong bài viết dưới đây nhé.

Nỗi buồn mang tên gái mắt lươn đa tình

Nếu có ai hỏi tôi: “Điều gì khiến bạn cảm thấy buồn nhất?”. Tôi sẽ trả lời đó là đôi mắt lươn đã gắn bó với tôi trong suốt 24 năm qua. Bởi vì ngay từ nhỏ, tôi hay bị bạn bè gắn cho cái mác là “ti hí mắt lươn”. Thực tế là như vậy, mỗi lúc tôi cười thì chẳng thấy “Tổ quốc” đâu cả. Nhưng lúc đó, tôi không bận tâm mấy về ngoại hình của mình, chỉ biết chú tâm vào việc học. Thế rồi, thấm thoát cũng trôi qua cái thời sinh viên, với tấm bằng giỏi về ngành Quản trị kinh doanh, tôi hi vọng sẽ xin được vào một công ty nước ngoài. Nhưng cũng chỉ vì đôi mắt lươn mà bản thân mình đã không lọt vòng vị trí ứng tuyển. Mặc dù trình độ chuyên môn của tôi cao hẳn so với những người khác.

Chỉnh hình mắt lươn không đau - Hoàng Thúy chia sẻ(1)

Nỗi buồn mang tên gái mắt lươn đa tình

Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, ngay cả trong tình yêu của tôi cũng không được gặp may mắn như các bạn gái khác. Quen nhau 4 năm đại học, lúc ra trường, người yêu dẫn tôi về ra mắt gia đình ở quê. Thật bất ngờ khi nghe mẹ anh phản đối không chấp nhận một người con dâu như tôi với lý do: “Gái mắt lươn đa tình, sau này sẽ không chung thủy”. Lúc đó, tôi vô cùng sốc bởi bản thân không tin cái quan niệm đó, chỉ vì đôi mắt mà phán xét phẩm chất con người thế sao. Thời gian sau đó, hai chúng tôi không tìm được tiếng nói chung nên phải chia tay nhau.

Công việc làm không có, lại tan vỡ trong chuyện tình cảm khiến cuộc sống của tôi dường như không có lối thoát. Nhưng thật may mắn khi tôi có một người chị rất hiểu tâm lý. Chị đã động viên và giới thiệu tôi đến một bệnh viện thẩm mỹ để chỉnh sửa đôi mắt lươn của mình.

Chỉnh hình mắt lươn không đau – Quyết định giúp Hoàng Thúy thay đổi

Khi được chị dẫn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi cảm thấy lo lắng vì sợ phải phẫu thuật sẽ đau và ảnh hưởng đến thị lực. Nhưng sau khi bác sĩ thăm khám tình trạng mắt lươn của tôi đã trấn an: “Trong trường hợp của bạn, chỉnh hình mắt lươn không đau bằng công nghệ cắt mí mắt. Thực chất đây là một tiểu phẫu, chỉ tác động ngoài da, không xâm lấn vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được chúng tôi gây tê tại vùng mắt nên sẽ không đau”. Khi nghe bác sĩ nói vậy, tôi thấy yên tâm và quyết định thực hiện cắt mí.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cung mí mới và khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật. Tôi được bác sĩ sát khuẩn, gây tê tại vùng mắt. Đợi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa đồng thời định hình nếp mí mới cho đôi mắt to tròn hơn. Do đuôi mắt của tôi hơi bị xếch nên bác sĩ kết hợp hạ đuôi mắt về vị trí chuẩn để cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Mọi thao tác của bác sĩ được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau cho tôi trong suốt quá trình cắt mí mắt. Ca phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút là xong.

Chỉnh hình mắt lươn không đau - Hoàng Thúy chia sẻ(2)

Chỉnh hình mắt lươn không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi đã thực sự tin vào tay nghề của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như lời chị gái mình nói. Bởi trước đây, chị tôi cũng đã từng thẩm mỹ để chỉnh sửa đôi mắt một mí cũng mình. Chị cũng khuyên tôi nên đi thẩm mỹ để có khuôn mặt xinh đẹp, sau này ra trường dễ xin việc hơn. Nhưng lúc trước, tôi không có cái nhìn “thiện cảm” về phẫu thuật thẩm mỹ nên đã từ chối. Nếu tôi biết sớm thì giờ đây đã không đánh mất nhiều cơ hội về cả công việc lẫn tình cảm.

Sau khoảng 5 đến 7 ngày, mí mắt của tôi dần trở lại bình thường, không còn dấu hiệu sưng hay để lại sẹo. Tôi ngắm mình ở trong gương, thấy khuôn mặt cũng nhờ thế mà thay đổi. Vì đôi mắt của tôi đã có hai mí rõ ràng, to tròn hơn nên giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối.

Từ ngày thẩm mỹ cắt mí để chỉnh hình mắt lươn không đau, tôi cảm thấy yêu đời và lạc quan, không còn buồn phiền như một năm trước. Tôi đã được nhận vào làm việc tại một công ty nước ngoài với mức lương khá cao. Cũng từ đó, tôi đã có thêm nhiều bạn bè, có được tình yêu mới.

Chỉnh hình mắt lươn không đau - Hoàng Thúy chia sẻ(3)

Cuộc sống của Hoàng Thúy thay đổi sau khi chỉnh hình mắt lươn

Rất cảm ơn sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đồng hành trong suốt chặng đường giúp tôi lấy lại niềm lạc quan. Nếu bạn đang có khuyết điểm ở mắt, hãy mạnh dạn thẩm mỹ để thay đổi số phận của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899