Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh cung mày bị lệch như thế nào để không có sẹo?

Chỉnh cung mày bị lệch như thế nào để không có sẹo thưa bác sĩ? Gần đây có lẽ vì lạm dụng trang điểm nên chân mày của em bị chùng nhão và xập xệ trông rất khó coi. Tuy nhiên, em rất sợ vấn đề này sẽ xảy ra nên nhờ bác sĩ giải đáp cho yên tâm. (Bình Vũ, Ninh Thuận)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Bình Vũ, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc chỉnh cung mày bị lệch như thế nào để không có sẹo, chúng tôi xin trả lời như sau.

Chỉnh cung mày bị lệch như thế nào không để sẹo?

Sẹo lộ, sẹo xấu luôn là “nỗi ám ảnh” muôn thuở của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Thấu hiểu nỗi lòng này, các chuyên gia làm đẹp đã nghiên cứu và đưa ra ứng dụng rất nhiều loại hình phẫu thuật hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo, trong đó có nội soi căng da trán kết hợp nâng cao chân mày.

Chỉnh cung mày bị lệch như thế nào để không có sẹo? 1

Mô phỏng thao tác nội soi căng da trán kết hợp nâng chân mày

Bác sĩ sẽ chỉ tạo một vết rạch nhỏ (1,5-2 cm) ở chân tóc sát mép trán và luồn dụng cụ nội soi thông qua miệng vết rạch này. Trước khi tiến hành căng da trán và đưa chân mày lên độ cao chuẩn mực, bác sĩ sẽ cắt bỏ da chùng và mỡ thừa để vùng da quanh trán và quanh mắt đạt độ căng sáng cao nhất sau phẫu thuật. Tham khảo quy trình trên, chắn hẳn bạn đã biết lý do tại sao, phương pháp chỉnh cung mày bị lệch ưu việt này sẽ không để lại sẹo lộ, sẹo xấu như bạn mong muốn.

Ở đâu chỉnh cung mày bị lệch hiệu quả?

Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy tất cả các thế mạnh, bạn phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Ngược lại, nếu bất cẩn trong khâu chọn lựa, bạn sẽ phải gánh chịu một số hậu quả nghiêm trọng như chân mày vẫn lệch nhau thậm chí lệch nặng hơn, vết thương nhiễm trùng, sưng viêm, các bộ phận trong mắt bị ảnh hưởng,…

Chỉnh cung mày bị lệch như thế nào để không có sẹo? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn chỉnh cung mày bị lệch hiệu quả. Với thế mạnh về cả nhân lực và vật lực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chuyện nghiệp, chu đáo và tận tình nhất. Bên cạnh dịch vụ nâng chân mày, bạn có thể cân nhắc thêm một số loại hình làm đẹp khách như thẩm mỹ mắt to, tạo mắt mí đôi, mở góc mắt để toàn diện hóa đôi mắt của mình.

Chăm sóc vết thương như thế nào để tránh sẹo?

Sau khi hoàn tất phẫu thuật, vết thương dù khuất nhưng ít nhiều cũng chưa hồi phục và còn sưng đỏ. Trong khoảng 15 ngày đầu, bạn nên chú ý thực hiện một số điều sau đây:

– Kiêng ăn gạo nếp, thịt gà, hải sản, măng tre hay uống các đồ uống có cồn.

– Khi gội đầu đặc biệt lưu ý khu vực vết thương và tránh hóa chất vương vào.

– Không gãi hay đưa tay bẩn lên sờ, gãi hay tác động mạnh lên vết thương.

– Luôn giữ cho vết thương được sạch sẽ, tránh ẩm ướt và nhiễm bụi bẩn.

Chỉnh cung mày bị lệch như thế nào để không có sẹo? 3

Tăng cường ăn rau xanh và vitamin để vết thương nhanh chóng hồi phục và đẹp hoàn thiện

Nâng chân mày chỉnh cung mày bị lệch là tiểu phẫu an toàn và sử dụng chỉ sinh học thẩm mỹ trong thao tác khâu đóng, bạn có thể an tâm rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện các lưu ý như chúng tôi tư vấn, hiệu quả không chỉ duy trì lâu dài mà khả năng tái phát gần như không xảy ra.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899