Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm có nên lấy mỡ mí mắt

Nhiều người vẫn còn ái ngại về phẫu thuật thẩm mỹ vì chưa hiểu hết được phương pháp thực hiện ngày nay. Cùng xem câu chuyện của chị Trà My về có nên lấy mỡ mí mắt không? Chị đã từng thắc mắc như vậy nhưng rồi sau quá trình tìm hiểu, thực hiện chị đã có được kết quả mỹ mãn.

Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Tôi năm nay 45 tuổi nên mắt đã xuất hiện nhiều bọng mỡ do lão hóa. Điều này khiến gương mặt trông cứ u buồn và thiếu sức sống hẳn. Tôi dần mất đi sự trẻ trung vốn có của mình. Thế là tôi tìm cách che dấu khuyết điểm bằng Make Up nhưng khá tốn thời gian. Rồi theo tìm hiểu tôi do dự có nên lấy mỡ mí mắt không?

Ngày đó, làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ với tôi còn khá xa lạ. Tôi chỉ quan tâm đến cách làm mắt to hơn không cần trang điểm. Tôi lại sợ đau nên không dám thực hiện phẫu thuật. Nhưng rồi nhiều người thân đã khuyên tôi nên tới bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn và hiểu hơn về việc có nên lấy mỡ mí mắt không.

Chia sẻ kinh nghiệm có nên lấy mỡ mí mắt? (1)

Lấy mỡ mí mắt được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Tôi đã quyết định tìm hiểu xem công nghệ làm đẹp này có phù hợp với mình không. Và các bác sĩ đã chỉ cho tôi thấy được lấy mỡ mí mắt không đau đớn như tôi tưởng. Vì tôi sẽ được gây tê vùng mắt trước phẫu thuật.

Công nghệ này lại thực hiện nhanh nên phù hợp với người bận rộn như tôi. Chỉ sau 45 phút thực hiện, tôi có thể ra về mà không mất thêm thời gian nghỉ dưỡng của mình.

Đây là phương pháp được nhiều người thực hiện để tái tạo lại đôi mắt đã thoái hóa của mình vì độ an toàn cao nên tôi đã quyết định thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt cho mình. Và không ngờ, đó là quyết định mang lại hiệu quả bất ngờ cho tôi.

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín theo như tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cho tôi, cắt bỏ phần da thừa và kéo căng da mí mắt.

Không những thế, vì mắt tôi vốn là mắt một mí nên các bác sĩ đã sử dụng công nghệ hiện đại với trang thiết bị tân tiến giúp tôi tạo nếp mí mới cho mắt. Cuối cùng, mắt tôi không những loại bỏ được da thừa, mỡ chùng mà còn có được đôi mắt hai mí tuyệt vời.

Chia sẻ kinh nghiệm có nên lấy mỡ mí mắt? (2)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Về nhà, tôi thực hiện chăm sóc mắt sau phẫu thuật như những gì bác sĩ đã căn dặn. Và chỉ sau 7 ngày, mắt tôi đã hoàn toàn được hồi phục. Bây giờ, tôi có thể tự tin với mọi người về vẻ đẹp mới trên gương mặt mình. Nếu bạn còn thắc mắc có nên lấy mỡ mí mắt như tôi trước đây không thì hãy tìm hiểu kỹ. Hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Bạn bè ai cũng khen tôi dạo này trông trẻ ra. Có đôi mắt thu hút nữa. Cuộc sống của tôi cũng tốt hơn từ đó. Vượt qua được thắc mắc có nên lấy mỡ mí mắt không, tôi lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và thực hiện lấy mỡ mí mắt để giúp mình có đôi mắt trẻ trung hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899