Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm bị mắt lồi phải làm sao

Mắt lồi phải làm sao để khắc phục? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm hiện nay, bởi mắt lồi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không điều trị kịp thời.

Hiện tượng mắt bị lồi – Nỗi lo lắng của nhiều người

Hiện tượng mắt lồi là do các tổ chức hốc mắt bị tăng thế tích làm choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Độ lồi của nhãn cầu được tính bằng đường chiếu của đỉnh giác mạc xuống đường thẳng đi ngang qua bờ ngoài của hai hốc mắt.

Chia sẻ kinh nghiệm bị mắt lồi phải làm sao(1)

Hiện tượng mắt bị lồi – Nỗi lo lắng của nhiều người

Khi mắc phải mắt bị lồi sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin vì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Ngoài ra, mắt lồi còn là do một số bệnh lý như basedow, u bướu, viêm mắt, bệch mạch máu,… Mức độ bình thường của mắt lồi ở người Việt Nam là 12mm, nếu cao hơn mức đó, bạn sẽ mắc bệnh mắt lồi và cần phải điều trị kịp thời. Nhiều người cảm thấy lo lắng không biết mắt lồi phải làm sao?

Mắt lồi phải làm sao?

Ở mức độ mắt lồi trung bình từ 17 đến 20mm

– Nhỏ thuốc: Nhỏ thuốc hoặc sử dụng loại nước mắt nhân tạo để tránh biến chứng giác mạc bị khô theo chỉ dẫn bác sĩ.

– Điều trị bằng thuốc: Bạn có thể uống loại thuốc Prednisone 100mg/ngày trong 5 – 7 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, khả năng dung nạp Corticoides của cơ thể thấp nên đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài.

– Xạ trị: Trong một số trường hợp bị mắt lồi, bác sĩ sẽ dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào hốc mắt để điều trị. Nhưng phương pháp này được chỉ áp dụng khi bác sĩ kiểm tra ở phía sau hốc mắt của bạn chưa hình thành sẹo.

Chia sẻ kinh nghiệm bị mắt lồi phải làm sao(2)

Bác sĩ sẽ dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào hốc mắt để điều trị

Ở mức độ nặng trên 23mm

• Phẫu thuật mắt lồi: Trong trường hợp mắt lồi từ cấp độ nặng thì việc dùng thuốc hay xạ trị cũng sẽ không có tác dụng. Chính vì vậy, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa về mắt để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt lồi. Phương pháp này bao gồm các kỹ thuật:

Chia sẻ kinh nghiệm bị mắt lồi phải làm sao(3)

Phẫu thuật mắt lồi

+ Khâu cò mí mắt: Nhằm làm giảm độ hở của mí mắt.

+ Phẫu thuật chỉnh hình để làm giảm sự co rút của cơ vận nhãn.

+ Phẫu thuật giải áp hốc mắt: Được thực hiện trong các trường hợp mắt lồi ác tính có nguy cơ tổn thương đến thần kinh thị giác.

+ Phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt.

Sau khi điều trị mắt lồi có thể để lại sẹo, da chùng ở mí mắt nên bạn nên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để xóa bỏ các khuyết điểm ở mắt, cho đôi mắt to tròn hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng sau khi chữa mắt lồi đến chỉnh sửa lại cho đôi mắt đẹp hơn. Hiện nay, chúng tôi có áp dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến như cắt  mí mắt Hàn Quốc, bấm mí,…

Mắt lồi phải làm sao, giờ đây nó sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Với sự phát triển vượt bậc của nền Y khoa hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Mắt lồi cần được điều trị sớm để không để lại biến chứng. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến tổng đài để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899