Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo sau phẫu thuật

Làm đẹp đi liền với thẩm mỹ và an toàn. Nhiều người muốn có đôi mắt đẹp chống lại dấu hiệu lão hóa thời gian như bọng mỡ mắt nên đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt. Nhưng nhiều người cũng chưa rõ về chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo sau thẩm mỹ

Nhiều người thắc mắc về làm mắt to hơn không cần trang điểm, nhưng số khác lại lo lắng về chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Những thắc mắc này khiến họ chưa dám thực hiện phẫu thuật. Nếu hiểu được cặn kẽ phương pháp sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt được bác sĩ dùng để khâu lại vết rạch sau khi đã thực hiện xong. Do đặc tính là chỉ tự tiêu và được bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ, chỉ thẩm mỹ được dấu sát mép mí mắt nên không lộ dấu vết thẩm mỹ và không để lại sẹo cho bạn.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo sau phẫu thuật? (1)

Lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo sau phẫu thuật

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ được bọng mỡ mắt, da thừa, kéo căng da mí mắt cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn. Đặc biệt, nếu bạn có đôi mắt một mí, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới cho bạn có đôi mắt hai mí như mong ước.

Ưu điểm của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

– Lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 – 45 phút, bạn đã có thể nhận thấy sự thay đổi trên gương mặt mình.

– Không đau: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào suốt quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt.

– Không để lại sẹo sau khi lấy mỡ mí mắt.

– An toàn cao: Hạn chế đến mức thấp nhất sự xâm lấn. Không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, thị lực của bạn.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo sau phẫu thuật? (2)

Công nghệ lấy mỡ mí mắt an toàn cao

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn: Sau khi thẩm mỹ xong, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc mắt đúng cách, bạn sẽ không phải lo lắng về đôi mắt của mình. Mắt bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sau 7 – 10 ngày. Từ đôi mắt nhiều bọng mỡ vì lão hóa da, bạn sẽ được tái tạo lại để sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, đầy sức sống. Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trong thời gian dài.

Để có được đôi mắt như mong đợi không phải quá xa tầm tay với mọi người nữa. Những công cụ Make Up để che khuyết điểm trước đây làm tốn nhiều thời gian của bạn giờ không còn là nỗi niềm của bạn nữa vì có phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Để thực hiện lấy mỡ mí mắt, cho đôi mắt trẻ trung hơn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, từ đó, hiệu quả và an toàn sẽ được đặt lên hàng đầu, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt, cho đôi mắt hai mí trẻ trung.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo sau khi thực hiện. Do đó, bạn có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp mới này để tái tạo lại đôi mắt của mình. Tìm hiểu kỹ về phương pháp giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899