Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ tạo mắt hai mí – Dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của bạn gái

Chỉ tạo mắt hai mí hiện nay đang là một trong những cách làm đẹp phổ biến hữu hiệu cho rất nhiều bạn trẻ có đôi mắt một hay mí không rõ ràng biến hoá thành mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu về loại chỉ tạo mí này qua bài viết nhé.

Chỉ tạo mắt hai mí – Dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của bạn gái

Chỉ tạo mí là gì?

Chỉ tạo mắt hai mí là một dụng cụ làm làm đẹp và tạo hình mắt một mí thành hai mí đơn giản tiện dụng. Bộ dụng cụ chỉ tạo mí cũng rất đơn giản gồm chỉ mảnh và một thanh hình chữ Y để tạo hình mí mắt to tròn rõ ràng hơn. Cách sử dụng chỉ tạo mí cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa này vừa phải sẽ thấy một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Nhờ sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt, dùng kéo cắt chỉ thừa, bạn có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh.

Chỉ tạo mắt hai mí - Dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của bạn gái (1)

Chỉ tạo mí mắt sử dụng đơn giản

Dù người đối diện đứng ngay sát mặt vẫn không thể phát hiện là mí giả. Ngoài lý do tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên khó phát hiện thì giá cả cũng khiến phương pháp này rất thu hút các bạn trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên, chỉ từ 80 – 120 ngàn đồng là bạn đã sở hữu một bộ chỉ dán mí dùng trong được nhiều lần.

Chỉ tạo mắt hai mí có thực sự an toàn?

Tuy nhiên, cũng giống như những mặt hàng mỹ phẩm khác chỉ tạo mắt hai mí cũng bị làm giả, làm nhái. Bên cạnh đó việc dán chỉ bằng nylon hay keo không rõ nguồn gốc có thể khiến mắt bị nhiễm, viêm bờ mi vì sợi chỉ tiếp xúc sát viền mi. Ngoài ra, bạn có thể bị rộp, mẩn đỏ. Khi ngứa ngáy mà gãi thì vùng da mắt bị xây xát, gặp tổn thương nhất định. Đó là chưa kể khi gặp nước mưa, tắm biển… sợi chỉ này rất dễ bong ra.

Do tính chất nhỏ mảnh, nó dễ chui vào mắt, có thể ảnh hưởng đến giác mạc và để lại sẹo. Do đó bạn nên thận trọng khi sử dụng loại chỉ này. Bên cạnh phương pháp làm đẹp ít hiệu quả mà mang nhiều rủi ro như chỉ tạo mí bạn có thể thay thế bằng phẫu thuật tạo hình mí mắt trên làm cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt – Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên an toàn hiệu quả

Cắt mí mắt là phẫu thuật tạo hình mí mắt trên được giới chuyên gia đánh giá là rất an toàn, hiệu qả. Cắt mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa, mỡ thừa.

Chỉ tạo mắt hai mí - Dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của bạn gái (2)

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí an toàn hiệu quả

Nhờ ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình thẩm mỹ nên cắt mí mắt không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn, hiệu quả. Bạn có thể tham khảo phương pháp này thay thế cho những phương pháp làm đẹp không hiệu quả, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho đôi mắt. Tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899