Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Phương pháp này giúp tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to áp dụng cho những trường hợp nào?

Thẩm mỹ mắt to – thủ thuật làm đẹp toàn diện cho đôi mắt, giúp đôi mắt to tròn cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo, an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Những trường hợp nên thực hiện thẩm mỹ mắt to:

+ Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

+ Người không may sở hữu đôi mắt lươn ti hí

+ Khoảng cách hai mắt quá gần hoặc quá xa

+ Mắt quá nhỏ và hẹp

+ Người có đuôi mắt bị ngắn hay bị xếch lên

+ Mắt có nhiều da chùng mỡ thừa

Chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở mỗi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ sẽ có chi phí thẩm mỹ mắt to khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Thông thường ở những cơ sở uy tín, chất lượng sẽ có mức giá cao hơn do phải đầu tư trang thiết bị và tập hợp đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để tạo đôi mắt to tròn bằng công nghệ thẩm mỹ mắt to, bác sĩ thực hiện tổng hợp các thao tác sau: Đầu tiên rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận loại bỏ các túi mỡ, da thừa, kéo căng vùng da chùng nhão kết hợp hình thành nếp mí mới cho mắt. Sau đó, bác sĩ điều chỉnh lại nếp rẻ quạt và mở rộng góc mắt trong và ngoài, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Do đây là công nghệ thẩm mỹ tập hợp các kỹ thuật đỉnh cao để làm đẹp toàn diện cho đôi mắt nên chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to là 30 triệu. Đây là mức giá phù hợp với mọi khách hàng và tương xứng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Mô phỏng quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ mắt to chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ.

Chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Ưu điểm thẩm mỹ mắt to

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trong việc ứng dụng và cải tiến trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật diễn ra thành công. Thực hiện thẩm mỹ mắt to tại đây, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ có nếp mí rõ ràng, tự nhiên, khuôn mặt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được chi phí trọn gói thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp chỉnh sửa các khuyết điểm không đáng có của mắt. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ hay lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu hãy đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899