Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền hiện nay

Ngày nay, để trẻ hóa gương mặt không còn là điều quá khó, có rất nhiều cách trẻ hóa gương mặt, trong đó nâng chân mày là phương pháp khá phổ biến. Nhiều người thắc mắc về chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền nếu thực hiện hoàn tất cả quá trình.

Phương pháp nâng chân mày làm đẹp

Trong số các phương pháp làm đẹp phổ biến giúp trẻ hóa làn da như tạo hình khóe mắt hai mí, lấy mỡ bọng mắt dưới, căng da nội soi,… không thể không nhắc đến nâng chân mày. Đây là phương pháp đơn giản mà ngay từ khi được ứng dụng tại Việt Nam đã nhận được số lượng khách hàng quan tâm và phản hồi tích cực, vì vậy chi phí nâng chân mày hiện nay có dao động rất thấp và chênh lệch không lớn tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền hiện nay (1)

Chân mày đẹp tạo thần thái cuốn hút trên gương mặt

Phương pháp nâng chân mày được thực hiện với kỹ thuật gián tiếp luồn chỉ vàng kéo phần chân mày sụp neo vào dưới chân tóc và điều chỉnh dáng chân mày đúng ý dưới thao tác của bác sĩ và thiết bị hiện đại. Hiện nay, nâng chân mày được phát triển cao hơn với thiết bị nội soi không gây chảy máu và an toàn không sẹo cho khách hàng yên tâm trải nghiệm.

Một kỹ thuật khác trực tiếp loại bỏ da nhăn chùng, mỡ thừa cho người bị lão hóa tác động đó là cắt da thừa bọng mỡ chân mày. Phương pháp này có kỹ thuật khó tương đối cao, bởi vì xác định lượng da nhăn cần phẫu thuật tỉ mỉ và chính xác, hơn nữa để đôi mắt phục hồi cần tới thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận và sự hỗ trợ từ máy chiếu giảm sưng sau phẫu thuật.

Chi phí nâng chân mày

Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì các dịch vụ làm đẹp cũng ngày một phổ biến và đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ khách hàng, khách hàng nên có lựa chọn đúng đắn với địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện để có được chi phí hợp lý và hiệu quả như ý.

Chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền hiện nay (2)

Kỹ thuật nâng chân mày chuyển giao từ nước ngoài

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây nếu muốn thực hiện tại các bệnh viện uy tín với mức giá hợp lý.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THAM KHẢO

Dịch vụ thẩm mỹ Chi phí
Nâng chân mày bằng chỉ vàng  12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày kỹ thuật cắt da thừa, bọng mỡ chân mày  12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày kỹ thuật nội soi không sẹo  20.000.000 VNĐ

Các chi phí ở bảng giá chi phí nâng chân mày tham khảo trên đã bao gồm cả quá trình từ thăm khám, tư vấn, thực hiện phẫu thuật và tái khám cho khách hàng, nên khách hàng yên tâm không có phát sinh thêm chi phí với kỹ thuật nâng chân mày hiện đại. Trước khi thực hiện, khách hàng được biết về chi phí cho toàn bộ quá trình và có quyết định lựa chọn cho riêng mình.

Nâng chân mày đem lại điều gì

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Hoa Kỳ, khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ và nhanh chóng sở hữu chân mày thanh tú, trẻ trung hợp thời và cân đối với gương mặt.

Chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền hiện nay (3)

Nâng chân mày tạo dáng chân mày chuẩn tỷ lệ vàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là phản hồi thỏa đáng cho kỹ thuật, công nghệ và chi phí nâng chân mày đối với khách hàng. Với dịch vụ này, hàng ngàn ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp đều đã thực hiện thành công và chiếm trọn tình cảm cũng như lòng tin từ phía khách hàng.

Với chi phí nâng chân mày hợp lý và nhiều lựa chọn với các kỹ thuật thực hiện khác nhau giúp khách hàng tiếp cận phương pháp được linh hoạt hơn. Đồng thời, sự cải tiến trong kỹ thuật và ứng dụng thiết bị máy móc mới giúp xóa bỏ nếp nhăn phần đuôi mắt và giảm thiểu tối đa các biểu hiện của lão hóa trên gương mặt là những điều kiện đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899