Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tham khảo bảng chi phí lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt có phải là điều bạn đang lo lắng? Bạn bị bọng mỡ mí mắt to kèm da chùng và muốn đi thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này nhưng lại lo ngại về giá cả? Bài viết sau sẽ hé lộ về chi phí lấy mỡ mí mắt để các chị em có thể yên tâm hơn khi làm đẹp.

Thế nào là lấy mỡ mí mắt?

Lấy mỡ mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ nhằm loại bỏ da chùng và túi mỡ thừa dưới mí đồng thời chỉnh sửa, định hình nếp mí để lấy lại nét tươi trẻ,rạng ngời cho đôi mắt của bạn. Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến công nghệ này để cải thiện những hạn chế không mong muốn trên mắt và cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới

Công nghệ lấy mỡ mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Bằng các thủ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ có vị trí nằm sát lằn mi để lấy đi bọng mỡ to ẩn bên trong mắt. Sau đó bác sĩ sĩ đóng và khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo. Quá trình này diễn ra nhanh chóng từ 30 – 45 phút. Sau đó khách hàng có thể ra về trong ngày và chăm sóc sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Tham khảo bảng chi phí lấy mỡ mí mắt

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Tuy nhiên, nói về chi phí lấy mỡ mí mắt thì nhiều người vẫn còn hoang mang. Họ vẫn chưa nắm rõ được giá tiền phải bỏ ra để thực hiện lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu.

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu ?

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ, chi phí lấy mỡ mí mắt có sự khác nhau vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Tiêu chí đầu tiên phải kể đến là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ. Mỗi trung tâm, cơ sở làm đẹp sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí cắt mí mắt được xây dựng trên những yếu tố cơ bản như: đội ngũ y bác sĩ, mặt bằng, công nghệ áp dụng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị. Sau khi đã tính toán các khoản phí bỏ ra thì mỗi nơi sẽ đưa ra bảng giá hợp lý.

Thứ hai, chi phí lấy mỡ mí mắt còn tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn và tình trạng mắt. Căn cứ vào tình trạng mắt như thế nào các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp thực hiện thích hợp. Mỗi phương pháp cụ thể sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Dưới đây là bảng chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ  Chi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ mí mắt ở đâu hiệu quả?

Bên cạnh vấn đề chi phí lấy mỡ mí mắt thì địa chỉ thực hiện ở đâu hiệu quả cũng mà nội dung thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện lấy mỡ mí mắt hiệu quả và có mức giá phải chăng.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các phương pháp lấy mỡ mí mắt ở đây được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, hiện đại dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc và các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm mang đến chất lượng cao đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng. Không riêng gì với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt và các phương pháp khác như nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng được áp dụng công nghệ tiên tiến vào thẩm mỹ.

Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến bạn nhiều thông tin bổ ích mà đặc biệt là chi phí lấy mỡ mí mắt. Nếu bạn muốn thực hiện thì nên tìm đến các bệnh viện lớn để được tư vấn cụ thể và lựa chọn phương pháp thích hợp với mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899