Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt là phương pháp được áp dụng để khắc phục nhược điểm góc mắt nhỏ hẹp. Bên cạnh đó còn có nhiều tác dụng khác nhau nên rất được khách hàng ưa thích. Vậy chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Khách hàng thắc mắc chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu. Những thông tin cung cấp sau đây sẽ giải đáp cho mọi người.

Cắt góc mắt là gì?

Cắt góc mắt là phương pháp được áp dụng để cải thiện kích thước khóe mắt. Bác sĩ tiến hành cắt góc mắt bằng các động tác đơn giản và nhanh chóng. Trường hợp người có góc mắt nhỏ hẹp hay khoảng cách hai mắt không đều bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cụ thể. Trước hết bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó đo vẽ khóe mắt mới. Góc mắt mới yêu cầu phải cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa định hình góc mắt cho khách hàng.

Chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Thực hiện cắt góc mắt đem lại đôi mắt to tròn cân đối

Bác sĩ có thể kết hợp với cắt da thừa mí mắt trên để loại bỏ da chùng không cần thiết. Nhờ đó có thể giúp đôi mắt khách hàng được trẻ hóa.

Chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là hợp lý. Bởi vì chi phí thực hiện sẽ được tính theo phương pháp được áp dụng để khắc phục nhược điểm. Sau đây là bảng giá các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ thẩm mỹ Bảng giá
Mở rộng khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ
Mở rộng khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ

Khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể chi phí thực hiện cũng như phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Tại sao lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nhiều người tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi vì các tiêu chuẩn hàng đầu tại đây. Do đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ uy tín được nhiều người tin cậy.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu về nhiều ngành thẩm mỹ. Với vốn kinh nghiệm lâu năm khi tu nghiệp tại nước ngoài giúp họ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Nhờ đó đem lại kết quả đẹp như mong muốn của khách hàng.

Chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thiết bị kỹ thuật

Các thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hỗ trợ các bác sĩ phán đoán chính xác tình trạng mắt của khách hàng. Thêm vào đó là phòng hậu phẫu và phòng phẫu thuật đều được trang bị đủ thiết bị đảm bảo tính an toàn và chính xác cao.

Sát trùng vô khuẩn và gây tê

Việc thực hiện sát trùng vô khuẩn sẽ giúp cho khách hàng tránh khỏi các trường hợp bị nhiễm trùng. Hơn nữa vì bác sĩ đã tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí

Quá trình thực hiện

Mọi quá trình thực hiện đều được bác sĩ tiến hành theo các bước đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Nhờ đó mà đảm bảo được tính an toàn và đem lại kết quả đẹp cho khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Việc thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật giúp cho quá trình bình phục diễn ra hiệu quả. Chính vì thế mà khách hàng lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của nhiều người về chi phí cắt góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899