Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chị em khoe kết quả thẩm mỹ mắt của mình

Một trong những điều khiến chị em tự tin nhất vào vẻ ngoài của mình có lẽ nằm ở sự thu hút của gương mặt. Thứ đóng vai trò lớn làm nên sự cuốn hút ấy chính là đôi mắt. Bởi vậy, sở hữu một đôi mắt đẹp gợi cảm là niềm tự hào của nhiều người, dù cho là do bẩm sinh hay nhờ can thiệp thẩm mỹ. Chuyên mục đã nhận được một vài chia sẻ tích cực từ các chị em về kết quả thẩm mỹ mắt của chính bản thân mình.

Thật khó khăn để quyết định sử dụng đến sự trợ giúp của dao kéo nhằm cải thiện các khuyết điểm thẩm mỹ ở mắt. Vì thế, việc có được một kết quả thẩm mỹ mắt khiến bạn hài lòng sẽ là điều rất đáng để khoe với mọi người.

Chị em khoe kết quả thẩm mỹ mắt

Bạn Hoàng Yến, Hà Nội

Xin chào chuyên mục! Mình từng là tâm điểm trêu chọc của bạn bè lúc còn đi học bởi đôi mắt bên to bên nhỏ lại vừa cách xa nhau. Không phải nói nhiều chắc ai cũng biết cảm giác ấy không hề dễ chịu gì. Mặc dù bản thân mình cũng không đến nỗi quê kệch gì, nhưng khiếm khuyết ở mắt khiến mình luôn luôn cảm thấy xấu xí. Cho đến hôm nay, sau 3 tháng quyết định sử dụng đến thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa lại đôi mắt, mình chưa bao giờ thấy xinh đẹp đến thế. Nhờ thủ thuật tạo khóe mắt mà bác sĩ chỉ định cho mình, đôi mắt đã trở nên hài hòa, cân đối và xóa bỏ hết mọi khuyết điểm trước kia. Thật không uổng công mình đã dũng cảm lựa chọn một chuyến hành trình từ Hà Nội vào tận Tp.Hồ Chí Minh để thực hiện.

Chị em khoe kết quả thẩm mỹ mắt của mình(1)

Có được một đôi mắt đẹp là niềm tự hào của phụ nữ

Chị Thu Hương, Vũng Tàu

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở nhiều trung tâm khác nhau, tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đem lại kết quả thẩm mỹ mắt như mong muốn. Trước khi có được kết quả thẩm mỹ mắt thành công như hiện nay, tôi đã từng bị biến chứng khi thực hiện bấm mí mắt tại một cơ sở kém chất lượng. Hậu quả là hai mí mắt của tôi bị lộ rõ, thô và còn hằn cả đường chỉ. Với sự động viên của bạn bè, tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa lại thất bại đó. Kết quả thẩm mỹ mắt sau đó còn vượt xa mọi mong đợi của tôi. Đôi mắt của tôi giờ đây không những mất hoàn toàn dấu vết của lần thẩm mỹ trước, mà còn có được vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ và thu hút.

Bạn Kim Yến, Bình Dương

Thú thật là trước khi tìm đến dịch vụ can thiệp thẩm mỹ mắt, mình vốn có đôi mắt xếch và nhỏ hẹp không mấy thiện cảm. Mình cũng rất lo lắng sợ rằng tình trạng khiếm khuyết mắt của mình khá phức tạp và sẽ khó có thể cải thiện. Qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ đã chỉ định cho mình phương pháp tạo khóe mắt kết hợp với cắt mí mắt để loại bỏ toàn diện tình trạng đó. Mặc dù ngay từ ban đầu mình không chắc chắn lắm với cuộc phẫu thuật này, tuy nhiên, sau khi hơn 1 tháng thực hiện, chưa bao giờ mình cảm thấy tự tin đến thế với đôi mắt rất sắc sảo nhưng không kém phần tinh tế.

Chị em khoe kết quả thẩm mỹ mắt của mình(2)

Kết quả thẩm mỹ mắt còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

Với một số các chia sẻ về kết quả thẩm mỹ mắt trên đây, hy vọng các bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về hiệu quả của các phương pháp thẩm mỹ mắt. Và nếu bạn vẫn còn đang còn phân vân trước quyết định có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không, đừng ngại ngần gửi thắc mắc đến chuyên mục nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899