Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ bạn cách chọn phấn mắt phù hợp nhất

Cách chọn phấn mắt phù hợp với tông da và hình dáng khuôn mặt bạn có chắc là mình đã nắm rõ hay chưa? Nếu còn đang mơ hồ, hãy đọc thật kĩ bài viết để có thêm cho mình những thông tin hay ho nhất về cách chọn phấn mắt bạn nhé.

Phấn mắt phù hợp màu mắt

Nếu xem đôi mắt là bức tranh thì phấn mắt chính là màu vẽ tạo nên sự huyền ảo lung linh cho cửa sổ tâm hồn. Thế nhưng, cách chọn phấn mắt phù hợp với màu mắt không phải ai cũng biết và áp dụng một cách hiệu quả.

Chỉ bạn cách chọn phấn mắt phù hợp nhất 1

Đôi mắt là bức tranh thì phấn mắt chính là màu vẽ tạo nên sự huyền ảo lung linh

+ Mắt xanh

Sở hữu đôi mắt xanh đậm chất Châu Âu luôn đem lại vẻ đẹp huyền bí và quyến rũ cho gương mặt. Thế nên bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn màu phấn mắt phù hợp vốn dĩ đôi mắt đã quá sắc sảo. Theo kinh nghiệm của rất nhiều ngôi sao và chuyên gia trang điểm, những đôi mắt xanh đến sử dụng tông phấn ấm như vang đỏ, vàng hồng, nâu vàng, xám khói sẽ làm đôi mắt lung linh và nổi bật hơn.

Chỉ bạn cách chọn phấn mắt phù hợp nhất 2

Sở hữu đôi mắt xanh đậm chất Châu Âu luôn đem lại vẻ đẹp huyền bí và quyến rũ cho gương mặt

+ Mắt đen

Có đến 80% phụ nữ Việt Nam sở hữu đôi mắt đen huyền và màu mắt này cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Vậy cách chọn màu phấn phù hợp cho màu mắt này là gì? Hãy chọn những tông màu sáng để đánh quanh mắt; không nên sử dụng các tông trầm, tối như nâu bạc, nâu tối vì sẽ vô tình làm toàn bộ vùng mắt “xám xịt” hơn. Sau khi áp phấn mắt, bạn hãy dùng chì trắng để đi một đường sắc sảo theo mép bên trong mắt để đôi mắt sáng và long lanh hơn.

Chỉ bạn cách chọn phấn mắt phù hợp nhất 3

Hãy chọn những tông màu sáng để đánh quanh mắt đen

+ Mắt nâu

Những cô gái mắt nâu thường không phải đau đầu về vấn đề nên chọn màu phấn mắt nào cho phù hợp. Bởi màu mắt này dễ dàng chấp nhận mọi tông màu bên cạnh mà không khiến mình trở nên cô độc, lạc lõng. Và bạn muốn mình nổi bật nhất? Hãy pha trộn màu đồng hoặc nâu sẫm với chút nhũ bạc lấp lánh và đánh đều lên bầu mắt. Trong trường hợp mắt có màu nâu nhưng nhat hơn, hãy chọn phấn dạng lỏng có màu nude gần trùng với màu da.

Chỉ bạn cách chọn phấn mắt phù hợp nhất 4

Những cô gái mắt nâu thường không phải đau đầu về vấn đề nên chọn màu phấn mắt nào cho phù hợp

Một số cách chọn phấn mắt hay ho

Để kết quả trang điểm đẹp như ý và khiến bạn trở nên nổi bật mà không “lố lăng”, hãy thực hiện một số lưu ý sau đây:

1. Xác định được tông màu da và tông màu mắt của mình cũng như nắm rõ tính chất sự kiện mà mình tham gia (tiệc cưới, hẹn hò, bar, biểu diễn,…) để có cách chọn phấn mắt tương ứng.

2. Luôn thử màu trước khi mua và yêu cầu tư vấn. Nhiều trường hợp mua về mới biết không hợp và thậm chí xảy ra kích ứng da.

3. Tham khảo một số dạng phấn mắt: Bột nén, kem lỏng, thỏi lăn, bút hoặc bột tơi.

4. Nên chọn gam mày trung tính không quá sáng cũng không quá tối. Nếu không theo phong cách cá tính độc đáo, bạn chỉ cần sử dụng một số tông màu “dễ tính” như nâu đất, màu be hay xám ngọc trai.

Chỉ bạn cách chọn phấn mắt phù hợp nhất 5

Lựa chọn và chuẩn bị một bộ dụng cụ trang điểm chất lượng để đem lại kết quả như ý

Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn gái biết được cách chọn phấn mắt như thế nào cho phù hợp với mình. Bên cạnh đó, nếu sở hữu phần mí mắt nhược điểm nhưng chẳng có nhiều thời gian để trang hoàng bằng các dụng cụ trang điểm rắc rối, bạn có thể cân nhắc dịch vụ cắt mí Hàn Quốc tạo mắt mí đôi để luôn xinh đẹp và tỏa sáng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899