Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ bấm mí là chỉ gì hãy cùng tìm hiểu

Chỉ bấm mí là chỉ gì, bạn có biết không? Trong phương pháp bấm mí mắt, để giúp cho nếp mí được duy trì lâu dài là nhờ vào sợi chỉ thẩm mỹ tạo độ liên kết giữa da mí và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Đây là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật nên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bấm mí mắt là công nghệ tiên tiến ra đời tại Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ở khắp châu Á yêu thích. Sở dĩ vì đây là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật nên đảm bảo an toàn cho đôi mắt. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học để tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi (sụn mi) thông qua những điểm nhấn đã được cố định. Nhờ đó, sau khi mở mắt ra, nếp mí mới được hình thành một cách tự nhiên và cân đối. Vậy chỉ bấm mí là chỉ gì? Tại sao lại có khả năng giúp tạo nếp mí được như vậy?

Chỉ bấm mí là chỉ gì hãy cùng tìm hiểu(1)

Chỉ bấm mí là chỉ gì hãy cùng tìm hiểu

Chỉ bấm mí là chỉ gì, bạn đã biết chưa?

Trong phương pháp bấm mí mắt, độ bền của chỉ sinh học xoắn đôi là yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ có được lâu dài hay không? Vậy chỉ bấm mí là chỉ gì?

Chỉ bấm mí (còn gọi là chỉ sinh học xoắn đôi) là loại chỉ được dùng nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Khác với sợi chỉ thông thường, chỉ sinh học có khả năng liên kết chặt chẽ bằng việc xoắn chặt vào nhau để tạo thành một khối bền vững mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Sợi chỉ này bền chặt, không dễ bị tuột hoặc bị đứt.

Chỉ bấm mí là chỉ gì hãy cùng tìm hiểu(2)

Chỉ bấm mí là loại chỉ được dùng nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ bấm mí có những ưu điểm gì vượt trội?

Tính an toàn của chỉ sinh học xoắn đôi

Đặc tính của sợi chỉ này là có độ bám chặt và tương ứng với vùng mi mắt. Sợi chỉ này đã được kiểm định từ FDA nên hạn chế được tối đa các tổn thương đến vùng mắt của khách hàng:

Chỉ bấm mí là chỉ gì hãy cùng tìm hiểu(3)

Tính an toàn của chỉ sinh học xoắn đôi

+ Chỉ siêu mảnh được luồn khéo léo: Sợi chỉ sinh học xoắn đôi với thiết kế mảnh có khả năng tự liên kết chặt chẽ với nhau giúp bác sĩ khéo léo luồn qua các điểm bấm.

+ Sợi chỉ không chứa các chất kích ứng: Chỉ sinh học không chứa các chất gây kích ứng cho mắt nên đảm bảo an toàn.

Hiệu quả của chỉ sinh học xoắn đôi mang lại

Sau khi sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi trong dịch vụ bấm mí, kết quả mà bạn sẽ nhận được như sau:

Chỉ bấm mí là chỉ gì hãy cùng tìm hiểu(4)

Hiệu quả của chỉ sinh học xoắn đôi mang lại

+ Mắt 2 mí rõ ràng, nếp mí tự nhiên: Chỉ bấm mí có khả năng liên kết và xoắn chặt lại, được cố định giữa da mí và cơ nâng mi (hoặc sụn mi) nên hình thành nếp mí rõ ràng như thật.

+ Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Chỉ sinh học sau khi luồn tại các điểm bấm sẽ cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

+ Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tại vùng mắt nên không gây đau. Bấm mí mắt thực chất là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật chỉ sử dụng chỉ sinh học để cố định nếp mí nên sẽ không để lại sẹo.

Chỉ bấm mí được áp dụng tại nhiều quốc gia các ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc,… Ở Việt Nam, loại chỉ này đã bước đầu được ứng dụng tại một số bệnh viện thẩm, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những địa chỉ uy tín đã áp dụng công nghệ bấm mí tiên tiến vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Ngoài phương pháp bấm mí mắt, chúng tôi còn áp dụng dịch vụ cắt mắt Hàn Quốc để khắc phục các dấu hiệu lão hóa ở mắt đồng thời cũng tạo đôi mắt to tròn. Chỉ sinh học cũng được áp dụng để thực hiện trong phương pháp này.

Chỉ bấm mí là chỉ gì, chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về phương pháp bấm mí. Làm đẹp cho mắt không cần phẫu thuật đang là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo địa chỉ bên dưới để được chuyên gia giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899