Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ 5 phút kẻ lông mày ngang dễ như trở bàn tay

Kẻ lông mày ngang đã trở thành xu hướng làm đẹp có tốc độ “tên lửa”, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2015 đã lan rộng không chỉ riêng các nước châu Á mà rất nhiều chị em phụ nữ đến từ các châu lục khác cũng vô cùng yêu thích cách trang điểm cá tính này. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ với khuôn kẻ mày, bút chì tạo hình và một số mẹo vặt, bạn đã có thể sở hữu ngay cặp chân mày đẹp tự nhiên.

Kẻ lông mày ngang thích hợp với dáng mặt nào?

Trào lưu kẻ lông mày ngang được các tín đồ trang điểm cực kì lăng xê; vì vậy các bạn gái càng thêm củng cố niềm tin vào cách trang điểm độc đáo này. Nếu ngày xưa, một đôi mày được đánh giá là đẹp phải có phần đuôi bẻ cong sắc sảo, hình thức mảnh và khoảng cách hơi xa so với đôi mắt. Thế nhưng, kẻ lông mày ngang lại “đảo lộn tình thế” với hai viền chân mày song song và thẳng tắp, khiến đôi mắt vừa mang vẻ đẹp nữ tính vừa mang sắc thái mạnh mẽ, cá tính độc đáo.

Chỉ 5 phút kẻ lông mày ngang dễ như trở bàn tay 1

Trào lưu kẻ lông mày ngang được các tín đồ trang điểm cực kì lăng xê

Tuy nhiên, để kết quả kẻ lông mày ngang đẹp như ý, bạn gái nên cân nhắc dáng mặt của mình có thích hợp để áp dụng cách tạo hình chân mày này hay không. Một tin vui dành cho phái đẹp chính là kẻ lông mày ngang thích hợp với hầu hết dáng mặt (trừ dáng mặt tròn nhọn, gầy và có đôi mắt xếch). Tuy nhiên, kẻ lông mày ngang sẽ đẹp nhất khi được hiện diện trên gương mặt dài hoặc gương mặt trái xoan.

Chỉ 5 phút kẻ lông mày ngang dễ như trở bàn tay 2

Một số dụng cụ cần thiết để kẻ lông mày ngang

Cách kẻ lông mày ngang dễ dàng

Kẻ lông mày ngang cực kì đơn giản nếu bạn nắm được một số mẹo căn chỉnh vị trí và độ cân xứng của hai bên chân mày. Chỉ mất 5 phút đã có thể sở hữu ngay cặp lông mày ngang đẹp xuất sắc, hãy tham khảo quy trình sau đây.

Chỉ 5 phút kẻ lông mày ngang dễ như trở bàn tay 3

Các thao tác cơ bản để kẻ mày ngang

Bước 1: Dùng chổi xoắn chuyên dụng chải hai bên lông mày theo hướng đuôi mắt để các sợi lông mày được xếp đều đặn.

Bước 2: Lấy hai đầu mày làm trụ, dùng cây chì kẻ đặt ngang để đo xem hai đuôi mày đã cùng nằm trên một đường hay chưa.

Bước 3: Tiếp tục dùng chì kẻ đi qua hai điểm cao nhất của chân mày và ướm một đường thẳng đi qua.

Bước 4: Nếu một bên chân mày “khập khiễng”, hãy dùng cọ nhỏ và phấn mắt để phủ nâng chân mày lên cao hơn, ngang bằng với chân mày còn lại.

Bước 5: Ướm ước lượng đường song song theo sống mũi sao cho hai gốc chân mày nằm đối diện với cánh mũi và cùng nằm trên một đường.

Bước 6: Căn chỉnh lại bằng cách dùng phấn mắt trùng màu tóc và cọ nhỏ nếu hai gốc mày vẫn chưa đều nhau.

Bước 7: Khi đã chỉnh cho cặp chân mày cân xứng, hãu dùng chì kẻ đầu tù với tông màu bạn thích tô đậm phần lông mày.

Chỉ 5 phút kẻ lông mày ngang dễ như trở bàn tay 4

Sự thay đổi của cặp chân mày sau khi trang điểm

Với cách kẻ lông mày ngang dễ như trở bàn tay, bạn gái có thể chẳng cần phải tút tát quá nhiều những đường nét còn lại trên gương mặt. Bên cạnh đó, nếu quá bận rộn và không có thời gian chăm chút cho bản thân, bạn có thể cân nhắc áp dụng một số dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp như treo chân mày, cắt mí mắt trên hay bấm mí tạo mắt mí đôi tại một cơ sở uy tín, chất lượng cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899