Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chẳng phải lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn có được không?

Mặc dù các phương pháp thẩm mỹ mắt đã trở nên quá phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Tuy nhiên, đối với một số người, việc thẩm mỹ mắt to tròn có được không vẫn là một thắc mắc cần được giải đáp.

Khi nhắc đến thẩm mỹ mắt, người ta thường nhớ về các thẩm mỹ cắt mí mắt, bấm mí mắt chứ ít ai hiểu được rằng, sức mạnh của công nghệ làm đẹp Hàn Quốc còn lớn hơn thế. Vì vậy, không quá khó hiểu khi nhiều bạn băn khoăn rằng liệu thẩm mỹ mắt to tròn có được không.

Thẩm mỹ mắt to tròn là gì?

Là tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt nhằm cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp. Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tạo khóe mắt để tăng độ mở cho đôi mắt đồng thời có thể kết hợp thêm thẩm mỹ cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả. Để khâu đóng vết mổ, bắt buộc phải sử dụng chỉ thẩm mỹ để tiến hành thao tác.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tròn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Đây là bước rất quan trọng nhằm xác định rõ tình trạng rẻ quạt ở mắt. Ngoài ra, bác sĩ sẽ xem xét các yếu tố liên quan khác cũng khiến mắt nhỏ hẹp như hiện tượng da và mỡ thừa nơi mí mắt.

Chẳng phải lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn có được không(1)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa vào kết quả của việc thăm khám, bác sĩ cũng chỉ định các kỹ thuật cụ thể cần thực hiện trong phẫu thuật. Bên cạnh đó, để đảm bảo đôi mắt sau thủ thuật phù hợp với nguyện vọng thẩm mỹ của bệnh nhân, việc tiến hành phác thảo đường nét sẽ được bác sĩ lưu ý.

Bước 3: Sát khuẩn. Đây là bước bắt buộc phải có trong mọi quy trình phẫu thuật nhằm bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây nhiễm trùng khi thực hiện ca mổ.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Trước tiên, việc gây tê cục bộ sẽ được tiến hành nhằm đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân cũng như giúp cho khâu tiếp theo diễn ra suôn sẻ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch và loại bỏ một diện tích da nhất định tại vùng góc mắt để tạo khóe mắt to, rồi điều chỉnh lại tuyến lệ. Ngoài ra, tùy theo chỉ định ban đầu mà bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời các thao tác cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Cuối cùng, các vết rạch của cả quá trình phẫu thuật sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để có được một kết quả tốt sau thủ thuật bạn hãy tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc và luôn tái khám đúng lịch hẹn.

Vậy thẩm mỹ mắt to tròn có được không?

Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn gặp phải tình trạng mắt nhỏ hẹp, thiếu cân đối, khoảng cách giữa hai mắt quá xa, hay mắt nhiều nếp rẻ quạt, mắt hí, mắt xếch hoặc bản thân bạn mong muốn có đôi mắt to hơn, đừng ngần ngại sử dụng thẩm mỹ mắt to. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội đáng lưu ý.

Chẳng phải lo lắng thẩm mỹ mắt to tròn có được không(2)

Đôi mắt to tròn là điều ai cũng mong muốn

Đây là một kỹ thuật an toàn và nhẹ nhàng, không gây hại cho thị lực và các chức năng của mắt.

Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, bạn có thể về ngay trong ngày và cũng không quá tốn công chăm sóc hậu phẫu.

Việc tạo khóe mắt khiến diện tích mắt to hơn, cân đối và rạng rỡ hơn. Đồng thời các đường mí được hình thành rất tự nhiên và tinh tế chứ không hề lộ liễu, thô cứng.

Kết quả của thẩm mỹ mắt to tròn duy trì khá dài lâu.

Với những phân tích trên đây, vì sao bạn vẫn còn chần chừ với câu hỏi thẩm mỹ mắt to tròn có được không? Hãy mạnh dạn sử dụng sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc để hoàn thành được mong ước về một đôi mắt quyến rũ, thu hút.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899