Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chặng đường đi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

“Thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi bắt đầu một cuộc sống mới, tự tin và yêu đời hơn.” Lắng nghe những dòng tâm sự của Thảo để biết được cô ấy đã trải qua những mặc cảm như thế nào và vượt qua điều đó ra sao nhé.

Nỗi lo của Thảo

Nhiều người khá lo lắng thẩm mỹ mắt to có an toàn không, còn với tôi sở hữu đôi mắt nhỏ sụp mí khiến tôi chán nản trong một thời gian dài. Thật ra đôi mắt của tôi có dấu hiệu sụp mí trong vài năm trở lại đây. Nhưng 2 tháng vừa rồi thì có dấu hiệu nặng hơn.

Chặng đường đi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Nỗi lo sụp mí mắt khiến tôi chán nản, tự ti

Ban đầu thì tôi cũng nghĩ do thói quen sinh hoạt thiếu hợp lý nên mắt nhanh lão hóa. Lên mạng tìm những phương pháp làm mắt trẻ ra như đắp trà xanh, hay xoa bóp vùng mí và tôi thực hiện. Tuy nhiên sau một thời gian thì những cách này không mấy tác dụng, thậm chí còn khá tốn thời gian.

Được một chị khuyên đi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã suy nghĩ nhiều tuần liền. Đầu tiên là lo lắng chất lượng dịch vụ, giá cả ra sao. Và quan trọng hơn hết là có mang lại hiệu quả như ý hay không.

Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lần đầu đến với Kim thì tôi khá bỡ ngỡ và lo sợ. Nhưng rồi không gian hiện đại và sự ân cần đến chu đáo của chuyên viên, tôi cũng bớt lo hơn. Khi gặp bác sĩ tôi được kiểm tra vùng mí kĩ lưỡng. Đặc biệt tôi được kiểm tra toàn diện trước khi thực hiện cắt mí.

Chặng đường đi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Khách hàng được thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình cắt mí diễn ra khá nhanh chóng, tôi không cảm thấy đau đớn một chút nào. Sau khi thẩm mỹ, tôi được chuyển qua khu vực hậu phẫu để theo dõi. Tại đây các chuyên viên đã túc trực và tư vấn cho thêm một số phương pháp chăm sóc tại nhà. Sự phục vụ chu đáo, tận tình tại Kim làm tôi khá hài lòng.

Sau khi sức khỏe ổn định, tôi được ra về ngay sau đó. Trước khi ra về tôi được hướng dẫn sử dụng thuốc kháng sinh cũng như dặn dò tái khám theo quy định.

Sau khi cắt mắt 2 mí, cuộc sống của tôi thay đổi

Quãng thời gian chờ đợi để tháo băng gạc là lúc tôi hồi hộp nhất. Tôi cứ trông chờ từng ngày trôi qua để xem kết quả thẩm mỹ của mình. Sau hơn 1 tháng tăng cường bổ sung dinh dưỡng, đôi mắt tôi nhanh chóng phục hồi.

Chặng đường đi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Cắt mí mắt mang đến cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng

Đôi mắt sụp mí nhỏ ngày nào giờ đã to tròn hơn. Phần mỡ mí mắt cũng được loại bỏ một cách khéo léo. Tôi chẳng còn nhận ra dấu vết thẩm mỹ trên đôi mắt. Bạn bè và đồng nghiệp đều dành cho tôi những lời khen có cánh.

Tôi vô cùng hài lòng với đôi mắt hiện tại. Có được vẻ đẹp như mình mong muốn, tôi tập trung vào công việc và cũng may mắn là công việc khá suôn sẻ. Hợp đồng được đàm phán thuận lợi hơn và sếp tôi cũng khen ngợi cho sự cố gắng của mình.

Cho đến bây giờ nhìn lại quá trình cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tôi cảm thấy đây như là một giấc mơ. Và giấc mơ đó đã trở thành hiện thực. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên cắt mắt 2 mí hay không thì đừng do dự. Chúng ta chỉ sống có một đời người, vậy tại sao không nắm lấy giấc mơ lấy lại vẻ đẹp thanh xuân và có được đôi mắt đẹp tươi trẻ cho mình?

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899