Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt trên

Cắt mỡ mí mắt trên là giải pháp xóa bỏ tình trạng da chùng và mỡ thừa ở mắt hữu hiệu cho các chị em ở vào độ tuổi từ 35 trở lên. Với những hiệu quả rõ rệt mang lại cho khách hàng ngay sau khi phẫu thuật kết thúc, phương pháp này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Sau đây là những thông tin về cắt mỡ mí mắt trên chị em nên tìm hiểu trước khi tiến hành phẫu thuật. 

Thông tin về cắt mỡ mí mắt trên

Cắt mỡ mí mắt gồm 2 loại là cắt mỡ mí mắt trên và dưới. Đây là 2 phương pháp giúp loại bỏ bọng mỡ thừa và da chùng quanh mắt nhờ tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ 30 phút với toàn bộ các bước: khám và tư vấn, đo vẽ nếp mí mới, sát trùng và gây tê, tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Đối tượng nên cắt mỡ mí mắt

Tùy vào nhiều yếu tố khác nhau mà phương pháp thẩm mỹ áp dụng cho từng người sẽ khác nhau. Nếu mắt bạn thực sự có nhiều bọng mỡ và da chùng thì nên áp dụng phương pháp này để khắc phục.

– Cả nam và nữ trên 18 tuổi.

Toàn bộ thông tin về cắt mỡ mí mắt trên (1)

Mắt nhiều bọng mỡ và da chùng khiến bạn trở nên thiếu sức sống

– Người có mắt bị lão hóa, nhiều mỡ thừa mí mắt.

– Người muốn có đôi mắt trẻ trung hơn.

Cắt mỡ mí mắt trên an toàn và hiệu quả

Đây là 1 tiểu phẫu được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Với trình độ tay nghề cao của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại giúp tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt diễn ra an toàn và hiệu quả.

Toàn bộ thông tin về cắt mỡ mí mắt trên (2)

Quy trình cắt mỡ mí mắt nhanh gọn, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Trong quá trình phẫu thuật, các dụng cụ phẫu thuật chỉ tác động vào lớp da của mí mắt, do đó không gây ra bất cứ 1 tổn thương hay xâm lấn nào. Ngược lại, sau khi lớp da chùng và bọng mỡ được loại bỏ, mắt bạn sẽ to hơn, góc mắt rộng hơn do đó cải thiện được tầm nhìn của mắt.

Sau khi tiểu phẫu kết thúc, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí tươi trẻ, không còn dấu hiệu của bọng mỡ và da chùng mà không hề để lại sẹo. Bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật kết thúc cùng với các chỉ dẫn tận tình của bác sĩ mà không cần nằm viện.

Giá cắt mỡ mí mắt trên

Ngoài những thông tin về cắt mỡ mí mắt trên, bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mỡ mí mắt trên được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt
Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt 12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi 20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo 18.000.000 VNĐ

Chăm sóc sau cắt mỡ mí mắt

– Nếu bạn muốn mắt nhanh hết sưng bầm, bạn chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu và 3 ngày tiếp theo chườm trứng gà nóng.

– Vệ sinh vết thương theo đúng dặn dò của bác sĩ.

– Uống thuốc đúng chỉ định bác sĩ.

– Nếu có điều kiện nên tái khám đúng lịch.

– Có thể Massage nhẹ vùng mi dưới sau 20 – 30 ngày để máu huyết lưu thông.

Toàn bộ thông tin về cắt mỡ mí mắt trên (3)

Chăm sóc mắt hằng ngày để mắt bạn nhanh chóng lấy lại nét tự nhiên

– Áp dụng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí theo căn dặn của bác sĩ.

– Sau phẫu thuật khó nhất là việc kiêng khem các thức ăn nhiều đạm, bởi các thực phẩm thuộc nhóm dinh dưỡng này đều ngon và rất cần cho thực đơn mỗi ngày. Tuy nhiên để có đôi mắt đẹp, bạn phải kiên trì từ chối với các thức ăn như: thịt bò, trứng, hải sản, thịt gà, phomai, sữa, các loại hạt, đồ ăn từ gạo nếp, rau muống, đồ cay nóng, chất kích thích, thức uống có ga.

Hy vọng những thông tin về cắt mỡ mí mắt trên trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về phương pháp thẩm mỹ này. Nếu bạn muốn tiến hành cắt mí mắt trên để loại bỏ mỡ thừa thì nên bỏ thời gian để tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng giúp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899