Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí trên chữa sụp mí giúp trẻ lại 10 tuổi

Phẫu thuật cắt mí trên chữa sụp mí mắt đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm ở mắt. Vậy công nghệ này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mí mắt bị sụp là gì?

Sụp mí mắt là sự sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường khiến hạn chế tầm nhìn và gây mất tính thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mí mắt bị sụp:

+ Sụp mí do bẩm sinh.

+ Sụp mí thứ phát: tai nạn, nhược cơ, tuổi tác…

Cắt mí trên chữa sụp mí giúp trẻ lại 10 tuổi(1)

Cắt mí trên chữa sụp mí giúp trẻ lại 10 tuổi

Vì vậy, việc khắc phục khuyết điểm này là điều vô cùng cần thiết để giúp mở rộng tầm nhìn và lấy lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt bạn. Vậy đâu mới là giải pháp ưu việt nhất?

Cắt mí trên chữa sụp mí hiệu quả

Kỹ thuật cắt mí mắt trên được thực hiện thế nào?

Một trong những phương pháp chữa sụp mí được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn đó là cắt mí mắt trên. Phương pháp này không chỉ giúp khắc phục khuyết điểm sụp mí mà còn tạo đôi mắt to tròn.

Cắt mí trên chữa sụp mí giúp trẻ lại 10 tuổi(3)

Cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng sụp mí

Đối với trường hợp sụp mí nhẹ (mí mắt trên che chưa tới 1/2 đồng tử mắt): Bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ nâng mi mắt với cơ trán hoặc lông chân mày bằng gân, silicon hoặc chỉ. Sau đó, bác sĩ cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Đối với trường hợp mắt bị sụp mí nặng (mí mắt trên đã che quá trung tâm đồng tử mắt): Bác sĩ thực hiện cắt phần da mi trên ở mắt, tiếp đến là làm ngắn cơ vòng mi và cơ nâng mi. Nếu như khách hàng có đôi mắt nhỏ, bác sĩ sẽ kết hợp định hình nếp mí mới cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt trên

Cắt mí trên chữa sụp mí giúp trẻ lại 10 tuổi(3)

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi cắt mí chữa sụp mắt mắt

•  Giúp tạo nếp mí cân xứng với khuôn mặt.

•  Nhanh chóng xóa bỏ khuyết điểm sụp mí mắt đồng thời cải thiện được tầm nhìn.

•  Thao tác được thực hiện đơn giản, chỉ mất 30 phút, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

•  Không xâm lấn đến bên trong vùng mắt, không gây đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

•  Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Phản hồi của khách hàng sau khi cắt mí

Chị Vũ Thị Tuyết, 35 tuổi chia sẻ:Công việc nhân viên văn phòng nên áp lực công việc khiến tôi không có thời gian để chăm sóc bản thân. Thường xuyên thức khuya dẫn đến thiếu ngủ, mắt tôi sớm bộc lộ dấu hiệu lão hóa. Mới ở độ tuổi 35, đôi mắt tôi đã gặp phải tình trạng da chùng, quầng mắt thâm. Nghiêm trọng hơn, mí mắt của tôi bắt đầu sụp xuống do da thừa, mỡ thừa tích tụ. Mọi người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Thế nhưng, tôi cứ nghĩ rằng sụp mí cũng là tiến trình lão hóa bình thường của mắt mà ai cũng phải gặp phải. Không ngờ, chỉ sau 1 năm, mức độ sụp mí của tôi nặng hơn, thị lực của tôi giảm dần. Tôi mới quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tư vấn. Với tình trạng của tôi, bác sĩ cho biết chỉ có phẫu thuật cắt mí mắt trên mới khắc phục được. Vì vậy, tôi đã quyết định cắt mí mắt trên tại đây. Giờ đây, tôi cảm thấy rất hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình.”

Cắt mí trên chữa sụp mí giúp trẻ lại 10 tuổi(4)

Chị Tuyết đã lấy lại tự tin sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí trên chữa sụp mí giúp trẻ lại 10 tuổi, bạn đã tin chưa? Nếu bạn mong muốn khắc phục tình trạng sụp mí của mình, hãy click chuột vào ô đăng ký tư vấn bên dưới để đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899