Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí hơi bị sụp xuông nên không được đẹp và tự nhiên nên muốn cắt mí mắt để đôi mắt được đẹp và tự nhiên hơn. Tuy nhiên vì tính chất công việc nên không có nhiều thời gian chăm sóc cho đôi mắt nên muốn hỏi cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? (Hồng Mai, Gia Lai)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc măc của mình về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt an toàn hiệu quả đến từ Hàn Quốc hiện đang được rất đông đảo bạn trẻ Việt tin tưởng lựa chọn.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? 1

Cắt mí mắt phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên

Đây cũng là phương pháp mang tác động kép vừa giúp cho tạo mắt hai mí to tròn vừa giúp khắc phục những khiếm khuyết mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,….Khắc phục khiếm khuyết hiệu quả cũng là lý do cắt mí mắt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra thời gian hồi phục mí mắt sau thẩm mỹ cũng khiến phương pháp này luôn được ưu tiên thẩm mỹ.

Cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên? 

Vậy cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu mảnh lên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới to rõ ràng và đẹp tự nhiên. Đây cũng chỉ là tiểu phẫu nhỏ không gây ra xâm lấn tới những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt nên rất an toàn hiệu quả. Thông thường chỉ từ 7 – 10 ngày là đường mí mới đã hình thành rõ ràng. Tuy nhiên bạn cũng nên có những chế độ kiêng cữ hợp lý để cho đôi mắt nhanh chóng hồi phục hơn.

Chế độ kiêng cữ cho đôi mắt

Việc kiêng cữ là rất cần thiết giúp cho đôi mắt đẹp không bị những sẹo lồi do ăn uống những thực phẩm gây sẹo. Ngoài ra việc thực hiện tốt những kiêng cữ còn giúp rút ngắn khoảng thời gian hồi phục đôi mắt.

Về sinh hoạt

– Không trang điểm khi mới tiến hành cắt mí mắt để da được thông thoáng nhanh lành vết phẫu thuật.

– Uống thuốc theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ cho đôi mắt nhanh chóng hồi phục, đồng thời vệ sinh và sát khuẩn hàng ngày theo hướng dẫn chỉ bác sĩ.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? 2

Không trang điểm để đôi mắt thông thoáng nhanh chóng liền vết phẫu thuật

– Sinh hoạt điều độ không thức quá khuya và làm việc nhiều trước máy tính, tránh gây căng thẳng cho đôi mắt.

– Tránh tiếp xúc nước trực tiếp với vết phẫu thuật để tránh nhiễm khuẩn.

Về ăn uống

– Không sử dụng thực phẩm gây đau nhức, sẹo lồi hay dị ứng như: hải sản, rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp,….

Cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên? (3)

Hải sản là một trong những thực phẩm nên kiêng sau khi cắt mắt để tránh dị ứng khó chịu

– Không sử dụng những chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu.

Với những chế độ kiêng cữ hợp lý thì đôi mắt sẽ rất nhanh chóng hồi phục và không còn lo lắng cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp. Tuy nhiên bạn cũng nên đến tái khám lại để bác sĩ kiểm tra tiến triển hồi phục của đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899