Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới mấy ngày có thể đi làm bình thường?

Tôi có thắc mắc cần được bác sĩ giải đáp là cắt mí mắt dưới mấy ngày thì có thể đi làm bình thường. Tôi có đôi mắt với bọng mỡ mí dưới rất lớn nên muốn thực hiện thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng già nua, thiếu sức sống và kém linh hoạt. Tôi có nhiều công việc bận rộn nên vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt dưới mấy ngày thì có thể đi làm. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Mai Anh, 37 tuổi, Khánh Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc “Cắt mí mắt dưới mấy ngày có thể đi làm bình thường?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt mí mắt dưới mấy ngày hồi phục?

Cắt mí mắt dưới mấy ngày hồi phục hay lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm, cần được giải đáp rõ ràng. Cắt mí mắt dưới là phương pháp hiện đại, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị tiên tiến. Phương pháp này được tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới rồi tiến hành loại bỏ phần mỡ thừa tích tụ một cách nhanh chóng, chính xác để có được đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ và đầy sức sống.

Cắt mí mắt dưới mấy ngày có thể đi làm bình thường (1)

Bọng mỡ mí mắt dưới là điều khiến chị em tự ti

Sau khi tiến hành cắt mí mắt dưới khoảng 2 đến 3 ngày, mí mắt của bạn sẽ bị sưng lên nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi đây là biểu hiện bình thường sau khi cắt mí. Chỉ cần chườm đá tích cực thì sẽ giảm sưng hiệu quả. Trong 7 đến 10 ngày, vết thương sẽ bắt đầu hồi phục, đôi mắt dần trở lại bình thường và bạn có thể đi làm lại.

Cắt mí mắt dưới có nhiều ưu điểm nổi trội

Cắt mí mắt dưới mấy ngày bình phục còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, phương pháp này có những ưu điểm nổi trội:

– Đây là phương pháp đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không cắt rạch, không bóc tách quá nhiều, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thẩm mỹ.

– Phương pháp cắt mí mắt dưới khắc phục khuyết điểm mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lẩn mí lót, mắt sụp mí, có da chùng, da nhão và mỡ thừa mí mắt giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, to tròn, tự nhiên và long lanh hơn, mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

–  Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Cắt mí mắt dưới mấy ngày có thể đi làm bình thường (2)

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới hiện đại

Vấn đề cắt mí mắt dưới mấy ngày hồi phục còn phụ thuộc nhiều vào cách bạn chăm sóc mắt sau thẩm mỹ cũng như lựa chọn nơi thực hiện thẩm mỹ. Bạn nên đến nơi có chất lượng, uy tín với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện cắt mí mắt dưới. Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng sẽ là nơi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899