Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp 2016

Trào lưu thẩm mỹ cắt mí cho đôi mắt to tròn như các sao Hàn đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng Việt. Vậy công nghệ cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin để các bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Vì sao cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp?

Có thể thay đổi vận mệnh

Theo nhiều người cho rằng, đôi mắt sẽ ảnh hưởng đến tướng số, liên quan đến vận mệnh. Những người có đôi mắt nhỏ ti hí thường có công việc không được thuận lợi và tình duyên hay bị trắc trở. Chính vì vậy, họ luôn mong muốn khắc phục khuyết điểm này để có đôi mắt đẹp hơn, vận mệnh sẽ được thay đổi. Cho nên, nhiều người đã lựa chọn công nghệ cắt mí mắt, dịch vụ này cũng vì thế mà trở thành trào lưu thẩm mỹ “hot” trong giới trẻ hiện nay.

Cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp 2016(1)

Cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp

Lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt

“Cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp hay không?” Các dấu hiệu lão hóa như da chùng, bọng mỡ, sụp mí… thường khiến cho khuôn mặt mất đi nét tươi trẻ, trông lúc nào cũng mệt mỏi. Các phương pháp tự nhiên như đắp mặt nạ, massage, bấm huyệt… không mang lại hiệu quả lâu dài mà còn tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, cắt mí mắt sẽ là giải pháp tối ưu giúp xóa tan các khuyết điểm này chỉ sau 30 phút, mang lại sự trẻ trung và đôi mắt to tròn hơn trước. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người lại lựa chọn công nghệ này.

Cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp 2016(2)

Cắt mí giúp xóa tan mọi khuyết điểm ở mắt

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của các chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã sớm chuyển giao công nghệ cắt mí mắt trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực. Kỹ thuật làm đẹp này được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chính xác và nhẹ nhàng:

Cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp 2016(3)

Khách hàng đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng khuyết điểm ở mắt của khách hàng. Từ đó, mới đưa ra những giải pháp khắc phục tốt nhất.

+ Sau khi tư vấn xong, bác sĩ thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là thao tác quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng của bác sĩ.

+ Để tránh gây đau trong suốt quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng sẽ được gây tê tại vùng mắt.

+ Mọi thứ đã sẵn sàng cho việc cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tạo ra một đường nhỏ dọc đường viền mí để loại bỏ hết da chùng, bọng mỡ ra ngoài. Đồng thời, bác sĩ kéo căng vùng da chùng cho phần da ở vùng mắt được căng và định hình nếp mí mới cho đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn. Thao tác cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đây là kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động ở ngoài da, không xâm lấn vào phía bên trong mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến giác mạc. Hơn nữa, toàn bộ quá trình cắt mí được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, đạt chuẩn quốc tế và được Bộ Y tế kiểm định qua nên đảm bảo an toàn.

Cắt mí mắt được lòng tín đồ làm đẹp 2016(4)

Nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp

Nếu trong trường hợp có nhiều bọng mỡ, khách hàng nên áp dụng phương pháp cắt mí dưới để loại bỏ hết mỡ thừa. Chi phí cắt mí mắt dưới bao nhiêu? Chi phí cho một ca cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá là 9 triệu đồng.

Với những thông tin trên, chúng ta thấy được vì sao cắt mí mắt được lòng tín đồ 2016. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, hãy gọi điện đến tổng đài để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899