Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có nên hay không?

Cắt mí mắt có nên hay không thưa bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với gương mặt nên muốn đi thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp và to tròn hơn. Nhưng tôi vẫn đang phân vân cắt mí mắt có nên hay không? Và nếu không sử dụng được phương pháp này thì thay thế bằng phương pháp nào? Mong được bác sĩ giải đáp. (Bảo Nhi, Gia Lai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Bảo Nhi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ cua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt mí mắt có nên hay không bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt có nên hay không?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả đến từ Hàn Quốc, giúp loại bỏ đi những khiếm khuyết trên đôi mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,….. Cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi được phần da thừa và bọng mỡ, đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên hai hào với gương mặt.

Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có nên hay không? (1)

Cắt mí mắt phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả an toàn

Với những người mang nhiều khiếm khuyết cho đôi mắt thì có thể áp dụng phương pháp này với một lần thẩm mỹ khắc phục mang lại hiệu quả kép. Vừa khắc phục khiếm khuyết cho đôi mắt vừa tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt thông thường phù hợp với những chị em phụ nữ tuổi từ 30 trở lên. Ở độ tuổi này da mắt đã xuất hiện những vết nhăn, những bọng mỡ, da thừa,…. Còn ở độ tuổi trẻ hơn từ 15 – 30 khi đôi mắt chưa xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hoá thì bấm mí mắt là tạo mắt hai mí là phương pháp phù hợp.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên rất an toàn hiệu qả.

Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có nên hay không? (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt hai mí an toàn và hiệu quả

Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt và cố định cơ mí đồng thời điều chỉ nếp mí để tạo hình mí mắt rõ ràng. Sau khi tiến hành bấm mí mắt đường mí sẽ mới sẽ mềm mại, hài hoà với gương mặt.

Nên chọn bấm mí hay cắt mí mắt?

Vậy cắt mí mắt có nên hay không? Hai phương pháp trên bạn đều có thể áp dụng để khắc phục đôi mắt một mí. Đây cũng là phương pháp tạo mắt hai mí được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Tuỳ vào từng khiếm khuyết và độ tuổi mà bạn có thể lựa chọn bấm mí mắt hay cắt mí mắt cho phù hợp với bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá bấm mí mắt để có sự lựa chọn và so sánh giữa hai phương pháp.

Tuy nhiên với sự lựa chọn nào thì bạn cũng nên đến trực tiếp những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn cắt mí mắt có nên hay không để đôi mắt được đẹp và an toàn nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899