Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có hại không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí nhỏ hẹp không được đẹp và hài hoà với gương mặt nên muốn đi thẩm mỹ mắt. Được bạn bè mách nước cắt mí mắt sẽ giúp tôi khắc phục khiếm khuyết mắt hiệu quả. Nhưng tôi vẫn đang phân vân cắt mí mắt có hại không? Mong được bác sĩ giải đáp. (Bảo Ngọc, Gia Lai)

Bác sĩ bệnh viên Kim trả lời:

Chào bạn Bảo Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt mí mắt có hại không? Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đến từ Hàn Quốc đã giúp cho rất nhiều chị em mang khiếm khuyết mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt xếch, mắt bị sụp mí,…. Cắt mí mắt ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong ngành thẩm mỹ nên các thao tác diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn. Bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa bọng mỡ đồng thời điều chỉ lại nếp mí tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hoà với gương mặt.

Cắt mí mắt có hại không? (1)

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Bạn Bảo Ngọc cũng có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt một mí nhỏ hẹp thành to tròn đẹp tự nhiên mà không cần phải lo ngại cắt mí mắt có hại không. Bởi khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một cơ sở đạt chất lượng sẽ cho ra đôi mắt như ý.

Các bước tiến hành cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Các bước tiến hành cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra theo quy trình khép kín được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ của khách hàng đặc biệt thăm khám kỹ lưỡng đôi mắt. Từ kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp với từng khiếm khuyết mắt của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Đây là bước đòi hỏi chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ kỹ càng tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Bởi những đường vẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau phẫu thuật

Cắt mí mắt có hại không? (2)

Quy trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là thao tác rất quan trọng giúp cho khách hàng không bị những vi khuẩn có hại xâm lấn vào cũng như cảm thấy thoải mái, không đau đớn khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Mổ cắt mắt hai mí diễn ra rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên thu hút.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành mổ mắt hai mí bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khoẻ. Sau đó bạn có thể về nhà và chăm sóc theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Cắt mí mắt có hại không? (3)

Đôi mắt to tròn của khách hàng sau cắt mí

Với những bước tiến hành đơn giản bạn Bảo Ngọc có thể an tâm cắt mí mắt an toàn và không gây hại. Sau các bước tiến hành trên bạn chỉ cần khoảng 7 – 10 ngày để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo kiến thức cắt góc mắt hẹp và có nên cắt góc mắt hẹp không để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899