Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không hay chỉ được một thời gian ạ? Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với gương mặt nên muốn thay đổi diện mạo hiện tại của mình bằng cách cắt mí mắt, nhưng không biết cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Mong được bác sĩ giải đáp. (Minh Ngọc, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bạn Minh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên làm đẹp cho đôi mắt có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc được rất nhiều người Việt yêu thích lựa chọn. Một trong những lý do khiến cắt mí mắt thu hút được nhiều người quan tâm ủng hộ đến vậy là do phương pháp này rất an toàn.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (1)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

Khi tiến hành không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài ra còn khắc phục những khiếm khuyết như: mắt một mí, mắt có nhiều mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,… Vì khắc phục được nhiều khiếm khuyết nên cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn. Nhưng vẫn còn nhiều người phân vân cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt cũng giống như những phương pháp khác rất khó để có thể cho kết quả vĩnh viễn. Bởi khi tuổi tác ngày càng tăng lên, những phần da thừa bọng mỡ sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (2)

Cắt mí mắt cho hiệu quả lâu dài bền vững

Dù không có khả năng giữ hiệu qả vĩnh viễn nhưng cắt mí mắt vẫn được giới chuyên giá đánh giá rất cao về hiệu quả và an toàn. Sau cắt mí mắt nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ đôi mắt thì kết quả thu lại được từ phương pháp cắt mí mắt là rất lâu bền. Đã có gần 10000 người tiến hành thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và cho kết quả thẩm mỹ như ý. Bạn có thể chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để kết quả cắt mí mắt được duy trì ổn định và lâu dài.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các bước tiến hành cắt mí mắt được diễn ra nhẹ nhàng bởi đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khoẻ và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng người.

Bước 2: Chuyên viên sẽ cẩn thận tỉ mỉ đo vẽ từng đường nét cần phẫu thuật chính xác. Thao tác này rất quan trọng, nó quyết định đến kết quả sau thẩm mỹ sau này.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (3)

Các bước tiến hành cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng an toàn

Bước 3: Sát trùng và gây tê, thao tác này giúp cho đôi mắt được an toàn và khách hàng không phải chịu đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu mảnh lên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa bọng mắt và tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hoà với gương mặt.

Bước 5: Sau phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn, sau đó có thể về nhà và chăm sóc đôi mắt theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Với những bước tiến hành nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn về phương pháp làm đẹp phù hợp hiệu quả nhất cũng như cắt mí mắt có được vĩnh viễn không nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899