Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ, tôi bị sụp mí mắt lâu này và đang có ý định đi cắt mí nhưng bản thân đang thắc mắc liệu cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Tâm Đan – Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đang được mọi người áp dụng trong thời gian gần đây. Phương pháp này không chỉ mang đến cho khách hàng nếp mí tự nhiên mà còn có thể cải thiện đôi mắt bị sụp mí.

Cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không thưa bác sĩ? (1)

Đôi mắt rạng ngời sau khi thực hiện cắt mí

Những người 30 tuổi trở lên, mắt nhiều da thừa và túi mỡ, mong muốn cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân đều có thể thực hiện công nghệ cắt mí này.

Quy trình thực hiện cắt mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem xét tổng quát gương mặt của bạn cũng như có phương án thẩm mỹ hợp lí. Bên cạnh đó, khách hàng còn được kiểm tra và thực hiện một số thủ tục về sức khỏe như huyết áp, khả năng phản ứng thuốc…

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không thưa bác sĩ? (2)

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ, bạn hãy an tâm với kết quả sau khi cắt mí.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Nhiều người thắc mắc không biết cắt mí có đau không? Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vì vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không khó chịu gì cả trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng và túi mỡ trên đôi mắt của khách hàng. Kết thúc quá trình thực hiện bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đóng và khâu vết thương vì vậy không để lại sẹo trên gương mặt của bạn.

Lưu ý sau khi thực hiện cắt mí

Cắt mí, treo chân mày được bao lâu tùy thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của từng cá nhân. Để đôi mắt có nếp mí ổn định theo thời gian, hãy thực hiện một số gợi ý dưới đây.

Cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không thưa bác sĩ? (3)

Tích cực chườm đá vết thương sau khi cắt mí

Sau khi thực hiện xong đôi mắt của bạn sẽ sưng bầm trong thời gian đầu chính vì vậy nên chườm đá tích cực trong thời gian này. Bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể để lấy lại sức đề kháng tuy nhiên bạn không nên ăn thịt bò, thịt gà, đồ nếp, các loại hải sản… vì vết thương có thể bị nhiễm trùng.

Nghỉ ngơi và làm việc hợp lí để đẩy nhanh tiến trình hồi phục của bản thân. Bên cạnh đó, khách hàng không được đeo kính áp tròng hay trang điểm vùng mắt ngay sau khi cắt mí vì vết thương có thể bị ảnh hưởng khá nguy hiểm.

Trên đây là một số giải đáp với câu hỏi cắt mí mắt có chữa được mắt sụp mí không của bạn Tâm Đan. Chúc bạn sớm cải thiện đôi mắt sụp mí của bản thân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn cho mọi người có nhu cầu thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899