Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng nghiêm trọng không ạ? Chào bác sĩ. Tôi đã từng đi thẩm mỹ một lần nhưng kết quả nhận lại là cắt mí mắt bị hỏng. Mí mắt lệch qua một bên làm mất thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy bây giờ tôi phải làm sao để điều chỉnh? Mong bác sĩ tư vấn. (Lê Nga, Bình Phước)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lê Nga!

Đầu tiên rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cũng như bạn, cắt mí mắt bị hỏng làm sao để khắc phục là vấn đề nhiều người vẫn hay thắc mắc. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Lý do cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng vì 2 nguyên nhân chính là do chế độ chăm sóc sức khỏe hậu phẫu không hợp lý và bác sĩ phẫu thuật thực hiện không đúng kỹ thuật, xảy ra sự cố trong quá trình thẩm mỹ khiến vết thương bị hở.

Chăm sóc hậu phẫu không hợp lý

Chế độ chăm sóc sức khỏe bao gồm việc ăn uống, sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi không đúng cách là một trong những lý do khiến cắt mí mắt mắt bị bỏng. Đây là nguyên nhân xuất phát từ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn thực hiện thẩm mỹ thì nên để ý chăm sóc sức khỏe thật tốt và lưu ý phải tuân theo sự hướng dẫn và những điều bác sĩ nói trước lúc ra về.

Trang điểm hoặc vệ sinh không đúng cách khiến mắt bị đau nhức

Trang điểm hoặc vệ sinh không đúng cách khiến mắt bị đau nhức

Việc ăn uống không hợp lý rất dễ dẫn đến những biến chứng không mong muốn xảy ra. Sẹo lồi, sẹo thâm, mưng mủ vết thương, đau nhức tại vùng sưng bầm là một số rủi ro thường gặp. Hoặc trong tuần đầu khi mới thẩm mỹ, bạn đã trang điểm thì có thể làm vùng da mí mắt bị tổn thương, dị ứng với son phấn gây ngứa và nhiễm trùng.

Bác sĩ phẫu thuật thực hiện không đúng cách

Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến cắt mí mắt bị hỏng là do bác sĩ thực hiện phẫu thuật áp dụng kỹ thuật không đúng cách, còn thiếu kinh nghiệm. Họ chưa biết cách ứng biến các tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu bác sĩ không am hiểu sâu sắc chuyên môn, chưa vững tay nghề thì nguy cơ xảy ra rủi ro là rất cao mà nhất là việc xác định phương pháp, đường mí cần tạo. Đặc biệt là khâu xử lý vết thương rất quan trọng, yêu cầu người có trình độ và khéo léo.

Mắt bị trợn và lệch mí là hai trường hợp hay gặp phải

Mắt bị trợn và lệch mí là hai trường hợp hay gặp phải

Tổn thương ống tuyến lệ, nước mắt chảy triền miên, mí bị lệch, mắt trợn, nhiễm trùng vết thương nặng gây sốt là những biến ứng xảy ra do bác sĩ thực hiện, thậm chí nặng hơn có thể dẫn nguy hiểm đến thị lực. Lúc này, bạn cần phải tìm cách điều chỉnh kịp thời để khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Bên cạnh những trường hợp thẩm mỹ đạt kết quả cao thì cũng tồn tại không ít tình trạng cắt mí mắt bị hỏng. Mí bị lệch như Nga gặp phải là một trong những biến chứng thường xảy ra khi thực hiện cắt mí không đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn hoặc do chưa biết cách chăm sóc hậu phẫu. Lúc này thì bạn nên tìm đến các trung tâm làm đẹp để điều chỉnh nhé.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Để không xảy ra hậu quả như trước, lần này khách hàng nên thận trọng hơn. Tốt nhất  bạn phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn nơi thẩm mỹ khắc phục di chứng bằng cách lên mạng tìm đọc các thông tin, xem báo, nghe đài hoặc có thể hỏi ý kiến người thân, bạn bè. Nếu muốn yên tâm hơn nữa, bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ dự định thực hiện để tìm hiểu.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở làm đẹp lớn, uy tín được nhiều khách hàng ưu chuộng. Đây là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về nhân lực và vật lực. Cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc nhập khẩu hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến vào thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm góp phần mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tại đây, phương pháp này được áp dụng khá thành công không những giúp bạn điều chỉnh cắt mí mắt bị hỏng mà còn khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí.

Khắc phục cắt mí mắt bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khắc phục cắt mí mắt bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nga có thể yên tâm mí, cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được. Nhưng với lần này, thì thực hiện sẽ phức tạp hơn trước vì phải điều chỉnh di chứng để lại khi trước. Do đó, Nga nên căn nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình nơi thẩm mỹ an toàn, chất lượng và tuân theo sự hướng dẫn chăm sóc sức khỏe hậu phẫu của bác sĩ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899