Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Sở hữu đôi mắt nhỏ một mí hơi sụp nên tôi có ý định cắt mí. Tuy nhiên tôi lại khá phân vân không biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp sớm. (Thanh Thư – Nghệ An)

Bác sĩ tư vấn:

Thanh Thư thân mến. Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những câu hỏi liên quan về bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc, chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Các yếu tố quyết định đến chi phí cắt mí mắt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, mỗi cơ sở sẽ có những phương pháp thẩm mỹ và chi phí khác nhau. Các yếu tố quyết định đến chi phí bấm mí bao gồm:

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho quá trình thẩm mỹ cắt mí. Cơ sở vật chất đạt chuẩn sẽ tạo được sự tin cậy và an tâm cho khách hàng. Hơn nữa một thẩm mỹ viện luôn chuyển giao công nghệ hiện đại với nước ngoài sẽ cho ra chi phí khác so với thẩm mỹ viện thông thường.

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền? (1)

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí cắt mí

Cấp độ cắt mí

Mỗi khách hàng với tình trạng mí mắt khác nhau, da chùng, mỡ thừa nhiều hay ít. Chính việc lựa chọn cấp độ cắt mí khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Chế độ hậu phẫu

Chế độ hậu phẫu chu đáo sẽ giúp quá trình hồi phục sau thẩm mỹ được diễn ra thuận lợi. Và dĩ nhiên điều này cũng sẽ quyết định một phần đến chi phí cắt mí.

Đội ngũ bác sĩ

Một thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ chuyên gia y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Dưới đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp như ý.

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và tìm đến. Hiện nay chi phí phẫu thuật cắt mí mắt ở Kim có mức giá:

Cấp độ tạo mắt hai mí Giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3  15.000.000 VNĐ

Sở dĩ có mức giá này là do:

–    Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc vào trong quá trình cắt mí.

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền? (2)

Đội ngũ bác sĩ tại Kim được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài

–    Đội ngũ bác sĩ ở Kim hầu hết được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Thái Lan… Học tập ở môi trường nước ngoài sẽ giúp cho các bác sĩ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong thẩm mỹ mắt đẹp theo tiêu chuẩn hiện đại.

–    Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Kim luôn chuyển giao công nghệ với nước ngoài để có được sự phục vụ của công nghệ mới nhất.

–    Chế độ hậu phẫu ở Kim chu đáo và tận tình. Sau khi cắt mí, khách hàng sẽ được sử dụng máy Smalux chống sưng đau và được theo dõi túc trực thường xuyên. Khi tâm lý đã ổn định khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

–    Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công nhiều ca cắt mí mắt và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chắc đến đây Thanh Thư đã hiểu rõ cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện cắt mí. Một cơ sở với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chế độ hậu phẫu tận tình sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899