Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Mắt tôi có nhiều da chùng quanh mắt nên cảm giác như là mí mắt bị sụp. Vài người bạn khuyên nên đi cắt mí mắt nhưng tôi còn khá băn khoăn. Thị lực của tôi nhiều khi thấy nó không ổn, lúc nhìn rõ lúc lại mờ nên cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Dấu hiệu mờ mắt thì phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Huệ, 42 tuổi)Chào chị Huệ!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Dấu hiệu mờ mắt thì phải làm sao?  ”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt – giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ

Ở tuổi ngoài 40, quá trình lão hóa diễn ra mạnh khiến cho da mất đi tính đàn hồi đặc biệt là ở vùng mắt. Mí mắt bắt đầu chảy xệ dần sa xuống gây ra tình trạng sụp mí, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung trên khuôn mặt, khiến không ít chị em phải lo lắng.

Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?(1)

Cắt mí mắt – giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ

Hiện nay cắt mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp chữa sụp mí mắt một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn. Công nghệ này áp dụng trong trường hợp sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho cả nam và nữ từ 35 tuổi trở lên.

• Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

• Sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.

• Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.

• Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn.

Vậy cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

“Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?”, là thắc mắc chung của nhiều người trước khi quyết định cắt mí mắt. Công nghệ này có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ.

Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?(2)

Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Thao tác thực hiện: Bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ ở mí mắt rồi kéo căng và loại bỏ da chùng, bọng mỡ. Tiếp đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới rõ ràng hơn. Nhờ đó, khắc phục được tình trạng sụp mí và nếp nhăn trên đôi mắt. Đây là phương pháp đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Chỉ sau 30 – 45 phút, khách hàng đã có đôi mắt đẹp, những khuyết điểm trên đôi mắt đã được khắc phục.

Dấu hiệu mờ mắt phải làm sao?

Đôi mắt có lúc nhìn rõ, có lúc mờ như chị đã nói trên, cho thấy thị lực của chị đang có chút vấn đề nhỏ. Vì thế, chị nên đến bệnh viện chuyên khoa mắt để được bác sĩ thăm khám và phát hiện kịp thời nếu có tật về mắt. Đây cũng có thể là hiện tượng viễn thị mà hầu hết người lớn tuổi mắc phải.

Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?(3)

Nếu có dấu hiệu mắt mờ, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa mắt

Chị cũng không phải lo lắng quá vì viễn thị hay các tật ở mắt vẫn có thể cắt mí mắt để chữa sụp mí. Bởi như đã nói ở trên, cắt mí không tác động đến giác mạc và cấu trúc bên trong nên chị yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Hy vọng với những thông tin trên về việc “Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?” sẽ giúp chị Huệ yên tâm. Nếu chị muốn có đôi mắt đẹp như ý muốn và đảm bảo an toàn, hãy liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899