Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí bỏ mí sụp giúp tôi lấy lại niềm vui cuộc sống

Mắt bị sụp mí khiến chị em cảm thấy mệt mỏi và phiền toái, có lẽ chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ cắt mí bỏ mí sụp để lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Trần Tú Uyên, 28 tuổi ở Quận Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Cùng theo dõi câu chuyện của cô ấy để có những thông tin hữu ích cho bản thân nhé!

Tâm sự của Tú Uyên trước khi cắt mí bỏ mí sụp

Tuy chỉ mới 28 tuổi, nhưng mí mắt trên của tôi đã xuất hiện tình trạng sụp mí ở mức độ nhẹ với những lớp da chùng, mỡ thừa ngày càng rõ rệt, đôi mắt ngày càng trở nên nặng nề hơn. Do công việc của tôi thường xuyên phải làm việc trực tiếp với máy tính, cùng với đó tôi luôn thức khuya nên tình trạng sụp mí diễn ra hết sức nhanh chóng.

Nghe nói nếu trường hợp này không được điều trị kịp thời không những sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm hạn chế tầm nhìn của mắt. Hơn ai hết, tôi cảm thấy bất an và chán nản. Cũng chính vì thế, tôi đã quyết định thực hiện phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc trước khi tình trạng sụp mí của mình trở nên nặng hơn.

Cắt mí bỏ mí sụp giúp tôi lấy lại niềm vui cuộc sống 1

Sụp mí mắt gây cản trở tầm nhìn

Địa chỉ Tú Uyên đã lựa chọn để cắt mí bỏ mí sụp

Do người thân, bạn bè và những người tôi quen biết chưa có ai từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ; nên tôi chủ yếu tham khảo trên internet, các diễn đàn làm đẹp, các topic về phương pháp này. Tôi đã theo dõi những phản hồi của khách hàng từ fanpage của các thẩm mỹ viện để xem địa chỉ đó có được đông đảo khách hàng lựa chọn hay không. Qua tìm hiểu và sàng lọc các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tôi đã quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa điểm để “gửi gắm” nhan sắc của mình.

Sở dĩ tôi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật cắt mí bỏ mí sụp, bởi qua tìm hiểu tôi nhận thấy rằng dịch vụ cắt mí mắt ở đây được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Hơn nữa, trên website và fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt mí nhìn rất tự nhiên và xinh đẹp. Điểm cộng cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nữa là chi phí cắt mí mắt tại đây rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Cắt mí bỏ mí sụp giúp tôi lấy lại niềm vui cuộc sống 2

Tú Uyên đã quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa điểm để “gửi gắm” nhan sắc của mình

Cắt mí bỏ mí sụp giúp tôi lấy lại niềm vui cuộc sống

Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi cảm thấy rất thoải mái như ở nhà bởi sự nhiệt tình và chu đáo của nhân viên chăm sóc khách hàng ở đây. Hơn nữa, bác sĩ tư vấn cũng rất thân thiện và tận tâm. Sau khi thăm khám và hoàn tất một số thủ tục đăng ký, tôi được mời vào phòng phẫu thuật. Ca phẫu thuật cắt mí bỏ mí sụp được tiến hành khá nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 phút.

Kết quả thẩm mỹ đúng là không phụ sự kỳ vọng của tôi. Sau hơn 1 tháng kiêng khem cẩn thận, đôi mắt của tôi trở nên trẻ trung và xinh đẹp rất nhiều; nếp mí đôi vừa rõ ràng, vừa mềm mại tự nhiên. Đồng nghiệp và bạn bè hết sức khen ngợi rằng từ khi phẫu thuật cắt mí mắt, khuôn mặt của tôi trẻ ra trông thấy và không còn vẻ nặng nề, mệt mỏi như trước kia nữa.

Những lời khen, phản hồi tích cực từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân là minh chứng rõ nhất để tôi thấy rằng quyết định thực hiện phẫu thuật cắt mí bỏ mí sụp của mình là đúng đắn. Bản thân tôi cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng với kết quả hiện nay. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại nét thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Cắt mí bỏ mí sụp giúp tôi lấy lại niềm vui cuộc sống 3

Đôi mắt to tròn long lanh sau khi chữa sụp mí

Những thông tin mà bạn Tú Uyên chia sẻ ở trên, đã phần nào giúp chị em đang có ý định phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc trở nên mạnh dạn và tự tin hơn để “tu sửa” nhan sắc của mình. Bên cạnh cắt mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để biết thông tin về bảng giá bấm mí mắt, các bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899