Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mắt hai míbấm mí khác nhau như thế nào vậy bác sĩ? Phương pháp nào giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả ạ? Bên cạnh đó thì đôi mắt có nhiều da chùng thì nên áp dụng phương pháp nào thích hợp hơn? (Hà Lan – Hải Phòng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hà Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt mắt hai mí và bấm mí khác nhau như thế nào chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau đây.

Cắt mắt hai mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Trước khi giải đáp cho thắc mắc của vấn đề cắt mắt hai mí và bấm mí khác nhau như nào, chúng ta cùng tìm hiểu hiểu điểm chung của 2 phương pháp này nhé.

Điểm giống nhau

Cả hai phương pháp này đều giúp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao. Các phương pháp đều được đánh giá cao bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Chỉ với những thao tác khá đơn giản thì bác sĩ đã khắc phục được nhược điểm đem lại kết quả như mong muốn của khách hàng.

Cắt mắt hai mí và bấm mí khác nhau như thế nào? 1

Hai phương pháp đều tạo mắt to tròn nhìn tự nhiên

Điểm khác nhau

Bởi vì mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó mà giúp khắc phục từng loại nhược điểm không giống nhau. Sau đây là điểm khác nhau giữa cắt mí và bấm mí.

Phương pháp cắt mí Phương pháp bấm mí
+ Tạo đôi mắt 2 mí bằng cách loại bỏ da chùng mỡ thừa

+ Cắt mí thích hợp với trường hợp mắt có nhiều da chùng

+ Cắt mí phải thực hiện phẫu thuật

+ Phẫu thuật xong chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi

+ Tạo đôi mắt to tròn bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết

+ Bấm mí thích hợp với tình trạng mắt có ít da chùng

+ Bấm mí không cần thực hiện mổ xẻ gì

+ Khách hàng có thể được về nhà ngay sau khi bấm mí

Mắt có nhiều da chùng nên cắt mí hay bấm mí?

Như thông tin đã được cung cấp ở trên thì trường hợp mắt có nhiều da chùng nên cắt mí. Bác sĩ thực hiện loại bỏ trực tiếp phần da chùng mỡ thừa không cần thiết. Nhờ đó mà đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt thêm linh hoạt. Quá trình loại bỏ đi da chùng sẽ được tiến hành theo các bước như sau.

Cắt mắt hai mí và bấm mí khác nhau như thế nào? 2

Cắt mí giúp trẻ hóa đôi mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng mắt khách hàng và tư vấn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cắt da chùng

Ở vùng mí mắt bác sĩ dùng bút đánh dấu vị trí cần được loại bỏ da chùng mỡ thừa. Như thế sẽ giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác động tác phẫu thuật.

Bước 3: Vô khuẩn làm sạch da

Khách hàng được tiến hành vô khuẩn làm sạch da vùng mắt để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng thực hiện gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt da chùng

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ cắt đi phần da chùng ở mí mắt trên. Sau đó là tiến hành lấy đi bọng mỡ thừa nhanh chóng. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà đến mỗi người.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về cắt mắt hai mí và bấm mí khác nhau như thế nào. Nếu như bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899