Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Mắt cháu một mí bẩm sinh nên trông nhỏ và kém thu hút. Vì thế, cháu dự định cắt mắt hai mí để đôi mắt thêm điểm nhấn nổi bật, sắc nét hơn. Vậy bác sĩ có thể cho cháu hỏi cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Mai Huyền – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào Mai Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Cắt mắt hai mí là gì?

Hiện nay, khái niệm cắt mắt hai mí không còn xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp thẩm mỹ này mang lại. Cắt mắt hai mí giúp tái tạo nếp mí mới, đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa cho đôi mắt trẻ trung, cuốn hút.

Cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền 01

Cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí được thực hiện thông qua một tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt hai mí

Chi phí cắt mắt hai mí hết bao nhiêu?

Hiện nay, cắt mí hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi muốn sử dụng phương pháp thẩm mỹ này. Cũng như các trung tâm thẩm mỹ uy tín khác, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mức chi phí cắt mắt hai mí tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng và phương pháp lựa chọn. Cụ thể hơn, bạn Mai Huyền có thể tham khảo bảng giá sau:

Chi phí cắt mắt hai mí
Cắt mắt hai mí cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí cấp độ 2 15.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí lần 2 15.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt 20.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí + Xử lý sẹo 18.000.000 VNĐ

Với mức chi phí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phương pháp cắt mắt hai mí với công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ vượt trội. Chính vì thế, hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Hiệu quả mang lại sau cắt mắt hai mí

– Khắc phục hiệu quả trường hợp khuyết điểm mắt một mí hay mí lót, mí không đều,…

– Loại bỏ da chùng mỡ thừa mí trên

– Xóa tan các nếp nhăn vùng mí và đuôi mắt

– Mí mắt hình thành nhanh chóng, sắc nét và đẹp tự nhiên

– Không để lại sẹo, không sưng bầm ảnh hưởng đến sắc tố da, không để lại bất kỳ biến chứng khác

Cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền 03

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nỗ lực hoàn thiện cho kết quả thẩm mỹ của khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ có mức chi phí hợp lý và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cho ca thẩm mỹ cắt mắt hai mí an toàn, hiệu quả. Bệnh viện sở hữu 100% các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong nghề, công nghệ, trang thiết bị thì luôn được cập nhật hiện đại, tối tân bậc nhất. Đông đảo khách hàng đều thực sự hài lòng, đánh giá cao khi thực hiện cắt mắt hai mí tại đây.

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Mai Huyền “Cắt mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?”. Với mức giá phù hợp với hiệu quả thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ để bạn tự tin trao gửi sắc đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899