Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hợp lý?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí ti hí của mình. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hợp lý? Mong bác sĩ tư vấn giúp (Minh Thư – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Thư! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay chính là cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này ra đời là giải pháp hữu hiệu cho những chị em không may mắn khi sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hợp lý? 1

Phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay chính là cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mắt hai mí là gì?

Cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và hết sức nhanh chóng, được thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút.

Bằng bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường; các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lằn siêu nhỏ trên mí mắt nhẹ nhàng loại bỏ đi bọng mỡ và da thừa không cần thiết. Đồng thời tạo nên nếp mí thứ 2 rõ ràng, sắc nét và hài hòa với gương mặt. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ Y khoa chuyên dụng để khâu đóng vết mổ. Đường khâu sẽ được dấu sát dưới nếp mí nên sẽ không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Đây không chỉ là cách giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng mà còn là giải pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên đơn giản và hiệu quả.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hợp lý? 2

Quy trình cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hợp lý?

Không chỉ Minh Thư, mà có rất nhiều chị em khi đứng trước ca phẫu thuật cắt mí mắt, cũng đều có chung thắc mắc về vấn đề cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà hiện nay các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện khá nhiều và chi phí ở mỗi nơi cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Vì vậy, Minh Thư nên tìm hiểu vì sao có sự chênh lệch mức chi phí giữa chỗ này với chỗ khác và ưu, nhược của mỗi nơi. Bởi có thể tại một số cơ sở thẩm mỹ, mức giá họ đưa ra là giá trọn gói, phục vụ từ A – Z. Nhưng ở địa chỉ khác lại đưa ra một mức giá thấp hơn rất nhiều, có thể đó chỉ là chi phí phẫu thuật mà chưa bao gồm dịch vụ đi kèm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng mí mắt của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau; dao động từ 9.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. Đây là mức chi phí được khách hàng đánh giá là hợp lý bởi chất lượng dịch vụ tối ưu mà chúng tôi mang lại.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hợp lý? 3

Sau cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đôi mắt trở nên to tròn và xinh đẹp hơn hẳn

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Minh Thư: Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện. Nếu còn điều gì chưa rõ ràng hoặc cần giải đáp, Minh Thư hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899