Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí bị sụp là phép màu đối với tôi

Mắt bị sụp mí khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi và già nua. Cắt mắt hai mí chính là giải pháp tối ưu nhất để sở hữu được đôi mắt tròn to long lanh. Cùng theo dõi 9x chia sẻ cắt mắt hai mí bị sụp từ kinh nghiệm bản thân dưới đây.

Vì sao nên cắt mắt hai mí bị sụp?

Sụp mí mắt là khuyết điểm khiến mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống và mất đi vẻ thu hút. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

Ngày nay, ngoài những biện pháp tự nhiên, chị em thường tìm đến những dịch vụ thẩm mỹ cắt mắt hai mí bị sụp để loại bỏ tình trạng trên, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cắt mắt hai mí là kỹ thuật thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc, nhằm cải thiện các cặp mắt một mí, mắt bị sụp mí, mắt nhỏ,… khiến bạn tự ti, lo lắng.

Cắt mắt hai mí bị sụp là phép màu đối với tôi (1)

Đôi mắt sụp mí làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn và gây hạn chế tầm nhìn của mắt

Hiện nay, công nghệ cắt mắt hai mí đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao và thực hiện thành công, mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng.

Cắt mắt hai mí bị sụp là phép màu đối với tôi

“Cắt mắt hai mí bị sụp là phép màu đối với tôi”, đó là câu nói của bạn Mỹ Sương, 24 tuổi, sống ở Bình Dương đã thực hiện cắt mắt hai mí bị sụp thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay bạn Sương đã tự tin với diện mạo mới của mình, không còn cảm thấy tự ti và lo lắng như trước.

Qúa trình cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Sương trước khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đôi mắt một mí bị sụp gần như hoàn toàn và phải dùng tay để nâng mí lên mới có thể nhìn rõ. Với đôi mắt như vây, khi đi ra ngoài bạn cảm thấy rất tự ti với diện mạo của mình. Sau khi tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ và qua ý kiến của bạn bè và người thân, bạn Sương đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi tiếp nhận của bạn Sương, bác sĩ đã nhanh chóng thăm khám tình trạng đôi mắt, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp cắt mắt hai mí bị sụp kết hợp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc để đôi mắt được to tròn rõ ràng hơn.

Cắt mắt hai mí bị sụp là phép màu đối với tôi (2)

Quy trình cắt mắt hai mí của tôi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ sau khoảng thời gian 30 – 45 phút, bạn Sương đã tự tin với diện mạo mới của mình. Đôi mắt to tròn long lanh, nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Bạn Sương chia sẻ: “Trước đây mình có đôi mắt một mí, sau khi gặp tai nạn chấn thương thì mắt sụp mí khiến tầm nhìn bị hạn chế. Điều này còn làm cho mình cảm thấy rất tự ti và lo lắng. Nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà mình đã tìm lại được niềm vui trong cuộc sống”.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ cắt mắt hai mí bị sụp an toàn hiệu quả

Theo như bạn Sương chia sẻ: Muốn có đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt mắt hai mí bị sụp an toàn và hiệu quả, bạn cần quan tâm đến vấn đề tìm hiểu địa chỉ uy tín, chất lượng và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

– Bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ thực hiện dịch vụ và có công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc.

“Theo tôi, việc đầu tiên bạn cần tìm đúng địa chỉ phẫu thuật cắt mắt hai mí uy tín. Bạn nên tìm trên các phương tiện truyền thông báo, đài, các diễn đàn thẩm mỹ hoặc qua bạn bè. Tôi may mắn được bạn bè giới thiệu tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuyên sâu về các dịc vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nên quyết định lên Sài Gòn để làm”.

– Bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn và tay nghề vững vàng

Theo như ca bấm mí của chị Sương, bác sĩ thực hiện trực tiếp là bác sĩ Nam. Với trình độ và kinh nghiệm của mình, chỉ trong vòng 30 phút, chị Sương đã sở hữu được đôi mắt to tròn và cân xứng với gương mặt.

Cắt mắt hai mí bị sụp là phép màu đối với tôi (3)

Lựa chọn địa chỉ cắt mí an toàn là yếu tố quyết định để bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Yêu cầu khi đưa ra là bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm và thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Với những chia sẻ về cắt mắt hai mí bị sụp của bạn Mỹ Sương mong rằng sẽ giiusp cho các khách hàng có nhu cầu cắt mắt hai mí biết thêm những thông tin bổ ích.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899