Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao?

Chào bác sĩ! Tôi mới đi cắt mắt hai mí về nhưng bị sưng bầm khá nhiều khiến tôi vô cùng lo sợ. Tôi muốn gửi câu hỏi đến chương trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao? Có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp (Thu Minh – 34 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Minh! Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao, có ảnh hường gì không, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Đa số, các cuộc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ sau khi thực hiện điều có hiện tượng sưng bầm trong mấy ngày đầu. Do đó, đây là hiện tượng bình thường, bạn không cần quá lo lắng.

Tìm hiểu về phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí là phương pháp được ra đời trong những năm gần đây nhưng đã làm nên cơn sốt khắp châu Á. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giải pháp nhanh chóng được mọi người đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là phái đẹp.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao? (1)

Cắt mắt hai mí được đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí thực hiện thao tác đơn giản, an toàn. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành:

+ Rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ

+ Làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mới

+ Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn mang nên sẽ không để lại sẹo.

Sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao? Có ảnh hường gì không?

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ tác động lên vùng da và vùng cơ bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng khác. Sau khi thực hiện, mắt sẽ có hiện tượng sưng khá nhiều trong vòng 2 ngày đầu, khoảng 5 đến 7 ngày sau, mắt sẽ giảm sưng và hết hẳn tùy vào cơ địa của mỗi người.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao? (2)

Sau khi cắt mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong mấy ngày đầu

Để mắt nhanh chóng hết sưng bầm, bạn nên thực hiện các lưu ý sau:

+ Chườm đá trong những ngày đầu sẽ giúp giảm sưng bầm vùng mắt hiệu quả. Những ngày tiếp theo, bạn nên chườm nước ấm sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao? (3)

Có lối sống lành mạnh để mắt được hồi phục nhanh và khỏe mạnh

+ Không tiếp xúc với nước sớm, không cho nước rơi trực tiếp vào vết thương.

+ Đeo kính râm khi ra ngoài, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

+ Kiêng ăn một số thực phẩm như: Rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp…

+ Tránh lấy tay dụi mắt.

+ Uống thuốc, tái khám đúng hẹn.

Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vấn đề sưng bầm của vết thương. Do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, thao tác thực hiện nhanh, chính xác, hạn chế xâm lấn, sưng nề…

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không phải quá lo lắng vấn đề cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bị sưng bầm phải làm sao. Nếu dấu hiệu sưng bầm sau 7 ngày không có dấu hiệu giảm, bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được kiểm tra. Nếu bạn, lựa chọn cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện, bạn sẽ được chiếu đèn ánh sáng LED, có chức năng chống sưng, chống viêm, chống đau hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899