Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mắt 2 mí có đau không? Mí mắt xuất hiện da chùng và bọng mỡ khiến tôi thiếu tự tin. Mọi người khuyên tôi nên đi cắt mí mắt. Nhưng tôi còn phân vân phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Kim Thoa, Củ Chi)Chào chị Kim Thoa!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, cắt mí mắt là một trong những dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Các dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ hay sụp mí… sẽ nhanh chóng được khắc phục bởi công nghệ tiên tiến này.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?(1)

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mí mắt – giúp chị lấy lại nét tươi trẻ

Để hiểu cắt mắt 2 mí có đau không, trước hết chị Thoa nên biết bản chất của phương pháp thẩm mỹ mắt này. Cắt mí mắt thực chất là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, giúp khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt 2 mí

Về phương pháp: Cắt mí mắt dành cho những người ở độ tuổi ngoài 30. Khi vùng mắt bắt đầu xuất các dấu hiệu lão hóa với biểu hiện là lớp mỡ dày, da thừa mí mắt nhiều. Sau khi phân tích tình trạng và đưa ra phương pháp phù hợp cho từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí cần phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường viền mi để tách lớp mỡ rồi nhẹ nhàng loại bỏ chúng. Đồng thời, bác sĩ kéo căng vùng da đang bị chùng và tạo hình nếp mí mắt. Chỉ trong vòng 30 – 45 phút, chị đã lấy lại nét tươi trẻ với đôi mắt to tròn.

Cắt mắt 2 mí có đau không?

Như đã đề cập, cắt mí mắt là cách tạo hình mí mắt cần phải phẫu thuật nên hầu hết mọi người đều có tâm lý sợ đau. Đây là câu hỏi chung mà nhiều người quan tâm hiện nay, vì phương pháp này tác động vào vùng da khá mỏng, sợ ảnh hưởng đến thị lực. Do vậy, việc đảm bảo an toàn và thao tác thực hiện nhẹ nhàng là điều rất cần thiết. Thực tế, thẩm mỹ mắt hay cắt mí mắt nói chung là công nghệ được các tổ chức uy tín trên thế giới về Y khoa chứng nhận là an toàn. Điều này có thể gián tiếp khẳng định mức động xâm lấn của phương pháp này không đau, không ảnh hưởng vào phía trong cấu trúc của mắt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?(3)

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê để tạo cảm giác không đau

Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt, chị sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái và không có cảm giác đau nào. Toàn bộ các thao tác của ca cắt mắt 2 mí được tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút.

Trên thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng nhận được phản hồi của nhiều khách hàng sau khi cắt mí. Điều đó càng khẳng định cắt mắt hai mí không hề gây đau đớn như mọi người vẫn nghỉ, chỉ đau nhẹ vào ngày đầu sau phẫu thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp chị Thoa giải đáp được băn khoăn về cắt mắt 2 mí có đau không. Nếu chị còn câu hỏi nào khác, hãy liên hệ đến tổng đài để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899