Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo bạn nghĩ cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao vì độ an toàn và những lợi ích thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên với một số khách hàng quan tâm đến vấn đề “tướng số – vận mệnh” thì cắt góc mắt có phá tướng không là đề tài luôn được chú ý.

Phẫu thuật cắt góc mắt là gì?

Phẫu thuật cắt góc mắt hay còn gọi là mở rộng góc mắt, là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi chỉ sau 45 phút thực hiện đã “đánh bay” nhiều khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt nhỏ hẹp, mắt xếch, mắt bị sụp mí, đôi mắt ngắn,…

Bằng bàn tay khéo léo, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa xung quanh mắt. Đồng thời loại bỏ nếp rẽ quạt làm che mất một phần mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài. Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn với ánh nhìn sắc nét.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn lo ngại về vấn đề liệu cắt góc mắt có phá tướng không. Vậy theo bạn nghĩ, điều này có đúng?

Theo bạn nghĩ cắt góc mắt có phá tướng không? 1

Theo bạn nghĩ cắt góc mắt có phá tướng không?

Theo bạn nghĩ cắt góc mắt có phá tướng không?

Hiện nay, chưa có công trình khoa học nào kết luận rằng cắt góc mắt sẽ phá tướng. Mà ngược lại, tại một khía cạnh nào đó thì cắt góc mắt sẽ giúp cải thiện tướng số theo chiều hướng tích cực

Theo quan niệm dân gian, mắt hai mí to tròn và cân đối là tốt số; còn những người mắt một mí, mắt nhỏ ti hí, mắt lươn hay mắt xếch đều có cuộc đời, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Do đó, nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp cắt góc mắt để khắc phục những khuyết điểm này, với mong muốn có được đôi mắt to tròn, cân đối và giúp thay đổi cái nhìn của xã hội về họ.

Vậy những trường hợp như trên, theo bạn nghĩ cắt góc mắt có phá tướng không? Câu trả lời là “không” mà ngược lại còn giúp họ tăng thêm vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống.

Theo bạn nghĩ cắt góc mắt có phá tướng không? 2

Đôi mắt to tròn cân đối và phù hợp với tướng số

Tuy nhiên khi thực hiện cắt góc mắt, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để có được kết quả thẩm mỹ cao và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh cắt góc mắt, thẩm mỹ mắt to cũng có thể cải thiện đôi mắt có nhiều khuyết điểm, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống mà không lo ngại về vấn đề phá tướng. Vậy cắt góc mắt và thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất?

Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp và an toàn

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mắt hoạt động và cung cấp các dịch vụ đa dạng. Trong đó có phẫu thuật mở rộng góc mắt và thẩm mỹ mắt to. Tuy nhiên, những địa chỉ đáp ứng được quy trình thực hiện an toàn đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế là rất ít. Vì vậy, khách hàng nên nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Với con số hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt thành công cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ “vàng” mà bạn nên lựa chọn.

Theo bạn nghĩ cắt góc mắt có phá tướng không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn

Tọa lạc nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến hấp dẫn và lý tưởng cho khách hàng gần xa.

Đặc biệt, sau các ca phẫu thuật cắt góc mắt hay thẩm mỹ mắt to; đông đảo khách hàng cảm thấy rằng những giải pháp này giúp họ tự tin về diện mạo của mình hơn và chất lượng cuộc sống; các mối quan hệ từ đó cũng tốt hơn rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899