Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không?

Chào bác sĩ! Cháu có khuyết điểm mắt xếch từ nhỏ nhưng chưa có biện pháp nào khắc phục được. Gần đây, cháu nghe nhiều chị em làm đẹp giới thiệu phương pháp cắt góc mắt rộng có thể khắc phục được các khuyết điểm về mắt. Vậy cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Hoàng Linh – Quảng Nam).

Trả lời

Chào Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Mắt xếch là đôi mắt nhỏ, có đuôi xếch ngược lên về phía chân mày với ánh nhìn sắc sảo, cá tính và thường khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Chính vì thế, mắt xếch chưa bao giờ được nằm trong danh sách những đôi mắt đẹp. Không những thế, mắt xếch còn khiến bạn không thể bộc lộ hết được thiện ý của cá nhân cũng như không nhận được nhiều cảm tình của người đối diện.

Cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không 01

Với những quan niệm xưa cũ, những bạn gái mắt xếch thường mặc cảm, tự ti với khuyết điểm này

Cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không?

Cắt góc mắt rộng là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện kích thước, hình dáng mắt giúp cho mắt to tròn, hài hòa với tổng thể gương mặt. Kỹ thuật mở rộng góc mắt tác động vào vùng mí mắt tạo nếp mí mới, cắt bỏ da thừa căng ngang khóe mắt để mắt được mở rộng tự nhiên, cân đối hơn.

Cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt góc mắt rộng

Chính vì thế, đây được xem là giải pháp tối ưu cho việc lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt xếch. Bạn Hoàng Linh không cần quá lo lắng bởi với kỹ thuật hiện đại, an toàn này thì khuyết điểm mắt xếch của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không 03

Cắt góc mắt rộng – chỉnh hình mắt xếch hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp cắt góc mắt rộng

Cùng với việc khắc phục khuyết điểm mắt xếch, phương pháp cắt góc mắt rộng còn sở hữu các ưu điểm vượt trội cho hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn của bạn. Trong đó, nổi trội:

Cắt góc mắt rộng có khắc phục được mắt xếch không 04

Một số ưu điểm nổi trội của phương pháp cắt góc mắt rộng

Công nghệ tiên tiến: Phương pháp cắt góc mắt rộng thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

An toàn, nhanh chóng: Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tác động nhất định đến vùng góc mắt, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây tổn thương đến các mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Kỹ thuật thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Không gây đau, không để lại sẹo: Cắt góc mắt rộng tiến hành sau gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác đau đớn hay lo lắng gì cho khách hàng. Cùng với đó, kỹ thuật thực hiện thông qua một vết rạch siêu mảnh, khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Kỹ thuật cắt góc mắt rộng không chỉ loại bỏ được nếp rẻ quạt cho đôi mắt to tròn, cân đối mà còn giúp tái tạo nếp mí mới sâu nét, sắc sảo và thu hút hơn.

Nên cắt góc mắt rộng ở đâu?

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cắt góc mắt rộng tối ưu cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho bạn hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhiều năm qua với nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng trong hơn 15 năm qua. Bệnh viện mang đến kết quả thẩm mỹ hài lòng khách hàng với đôi mắt cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cắt góc mắt rộng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899