Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn?

Cắt góc mắt ở đâu an toàn ạ? Chào bác sĩ! Đôi mắt bị xếch từ nhỏ nên cháu không nhận được nhiều thiện cảm từ người đối diện. Qua tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ, cháu được biết phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, cháu vẫn chưa biết phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Kim Anh – Huế).

Trả lời

Chào Kim Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Đôi mắt đóng vai trò quan trọng quyết định đến diện mạo gương mặt. Chính vì thế, với khuyết điểm mắt xếch như bạn Kim Anh thì cắt góc mắt được xem là giải pháp tối ưu cho vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên.

Cắt góc mắt là kỹ thuật điều chỉnh nếp rẻ quạt, đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa khóe mắt. Với phẫu thuật cắt góc mắt, bạn sẽ lấy lại sự cân đối cho đôi mắt xếch và tạo được nếp mí sâu rõ, sắc nét.

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn 01

Cắt góc mắt cho đôi mắt to tròn đáng yêu

Cắt góc mắt ở đâu an toàn?

Phẫu thuật cắt góc mắt xuất hiện trong danh sách dịch vụ của rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện phương pháp này một cách an toàn, hiệu quả.

Đã có một số trường hợp gặp các biến chứng, sẹo lồi sau khi phẫu thuật cắt góc mắt giá rẻ tại các cơ sở không uy tín, không có giấy phép hoạt động. Do đó, có rất nhiều chị em làm đẹp có chung băn khoăn với bạn Kim Anh là cắt góc mắt ở đâu an toàn? Một địa chỉ uy tín mà bạn Kim Anh nên thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển qua luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khách hàng thẩm mỹ.

Cắt góc mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt góc mắt an toàn

Bước 1: Khi đến bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giới thiệu kỹ càng hơn về phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt. Sau đó, dựa vào tình trạng mắt sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn, tư vấn phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn 03

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Xác định, đo vẽ lại vị trí cần can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng.

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn vùng mắt để không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt góc mắt trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống phun sương khử trùng Anios. Bằng dụng cụ Y khoa hiện đại, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần rẻ quạt dư thừa, định hình lại nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó và khâu đóng nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn 04

Kỹ thuật cắt góc mắt an toàn

Bước 5: Thực hiện chăm sóc chu đáo với hệ thống máy móc tối tân, đặc biệt, máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau.

Ưu điểm khi phẫu thuật cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt là một trong những dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng khi thẩm mỹ tại đây đều có những phản hồi tích cực về hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vượt trội hơn một số trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ khác bởi các ưu điểm:

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn 05

Phẫu thuật cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

– Áp dụng công nghệ chuẩn Hàn vào phương pháp cắt góc mắt, đồng thời luôn cập nhật, chuyển giao công nghệ tiên tiến mới nhất, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ cho khách hàng.

– Bác sĩ thẩm mỹ cũng đóng vai trò quyết định đến sự an toàn của khách hàng. Hiểu được điều đó, đội ngũ bác sĩ tại đây không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, cải tiến kỹ thuật cùng sự tinh tế, khéo léo trong từng bước phẫu thuật.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị mà bệnh viện đang sở hữu luôn đảm bảo hỗ trợ đầy đủ quá trình phẫu thuật, nghỉ dưỡng cho khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thể hiện ở phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, chăm sóc chu đáo của nhân viên tại đây.

– Hiệu quả thẩm mỹ sau cắt góc mắt luôn đạt yêu cầu của khách hàng với đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu an toàn 06a

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thật khó để tìm được câu trả lời cho thắc mắc cắt góc mắt ở đâu an toàn khi có quá nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên, hy vọng bạn Kim Anh đã chọn được cho mình một địa chỉ an toàn để khắc phục khuyết điểm mắt xếch của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899