Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt mức giá rẻ có nên không?

Xin chào bác sĩ! Trước đây em đã từng đi thẩm mỹ nhưng đôi mắt vẫn không được đẹp lắm. Nghe mọi người nói, do ở góc mắt em bị nếp rẻ quạt căng ngang khiến cho mí mắt không mở to ra được. Vì thế, em muốn hỏi nếp rẻ quạt là gì? Cắt góc mắt mức giá rẻ có nên không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kiều My, 25 tuổi)

Chào bạn Kiều My!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Nếp rẻ quạt là gì? Cắt góc mắt mức giá rẻ nên không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt to tròn sẽ giúp khuôn mặt trông tươi tắn và thu hút mọi ánh nhìn. Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần bấm mí là sẽ mang lại đôi mắt to tròn như ý muốn. Nhưng thật ra điều này chỉ đúng nếu như ở góc mắt của bạn không có nếp rẻ quạt. Vậy nếp rẻ quạt là gì? Cắt góc mắt mức giá rẻ để khắc phục khuyết điểm này nên hay không?

Cắt góc mắt mức giá rẻ có nên không?(1)

Cắt góc mắt mức giá rẻ có nên không?

Nếp rẻ quạt là gì?

Nếp rẻ quạt là một mảng da có hình dáng tương tự như hình rẻ quạt ở góc mắt trong. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ cơ bản, phân độ lớn dần thì nếp rẻ quạt che khuất càng lớn khiến cho phần mắt sẽ bị thu hẹp lại. Đồng thời, nếp rẻ quạt cũng là khuyết điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Mũi và mắt có mối quan hệ mật thiết với nhau, nếu rẻ quạt quá rộng thì mũi nhìn sẽ thấp và bè ở phần gốc mũi.

Cắt góc mắt mức giá rẻ có nên không?(2)

Phân độ nếp rẻ quạt càng lớn, mắt càng nhỏ

Để khắc phục khuyết điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật cắt góc mắt. Rất nhiều sao Hàn nổi tiếng cũng đã từng thừa nhận sử dụng kỹ thuật này để biến đôi mắt nhỏ, hẹp trở nên to tròn, cuốn hút hơn. Vậy cắt góc mắt mức giá rẻ nên hay không? Đây là câu hỏi khi riêng bạn My mà nhiều người cũng đang quan tâm.

Cắt góc mắt mức giá rẻ nên hay không?

Cắt góc mắt không chỉ khắc phục khuyết điểm ở đôi mắt nhỏ mà còn mang lại đôi mắt to tròn, giúp bạn xinh đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, cắt góc mắt mức giá rẻ ở đâu an toàn? Đây là vấn đề lo lắng của nhiều người, bởi vì không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn mà có thể “tiền mất tật mang”. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn tại Việt Nam được nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Khi thực hiện cắt góc mắt mức giá rẻ tại bệnh viện, bạn sẽ yên tâm về hiệu quả cũng như tính an toàn bởi vì các bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là những người dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, toàn bộ quá trình cắt góc mắt được diễn ra an toàn trong phòng mổ khép kín.

Cắt góc mắt mức giá rẻ có nên không?(3)

Cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thao tác thực hiện cắt góc mắt đơn giản: Trước khi thực hiện cắt góc mắt, bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ, đánh dấu vị trí cần phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và đợi thuốc tê phát huy tác dụng sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt đi phần da thừa và điều chỉnh lại độ che phủ của phần rẻ quạt. Qua đó, khoảng cách hai mắt được rút ngắn lại và mắt mở to, hai mí rõ ràng.

Chi phí cắt góc mắt

Tùy vào trường hợp khóe mắt của mỗi người mà chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt góc mắt trong hoặc ngoài với mức chi phí như sau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Cắt góc mắt ngoài 8.000.000 30 – 40
Cắt góc mắt trong 9.000.000 30 – 45

Kiều My thân mến, với những thông tin trên đã giải đáp một phần thắc mắc của bạn về câu hỏi: “Nếp rẻ quạt là gì? Cắt góc mắt mức giá rẻ nên hay không?”. Nếu bạn mong muốn khắc phục tình trạng này, hãy liên hệ đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899