Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi về vấn đề này trước khi quyết định thực hiện dịch vụ. Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn!Trả lời:

Chào Kim Ngân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Chi phí cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền, chúngi xin được trả lời ngay sau đây.

Cắt góc mắt là như thế nào?

Ở góc mắt thường xuất hiện nếp rẻ quạt khiến đôi mắt hẹp và nhỏ. Cắt góc mắt là phương pháp dùng các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ đi nếp rẻ quạt, thay đổi kích thước cho đôi mắt trở nên to tròn, cân đối hơn.

Chi phí cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền 01

Mô phỏng kỹ thuật cắt góc mắt

Cắt góc mắt áp dụng cho trường hợp nào?

Cắt góc mắt rộng áp dụng cho các trường hợp sau đây sẽ mang lại tính hiệu quả cao:

– Mắt có nếp rẻ quạt che một phần khóe mắt

– Hẹp góc mắt trong, ngoài

– Khoảng cách giữa hai mắt cách xa

– Mắt ngắn, nhỏ

– Mắt có các khuyết điểm như mắt mắt xếch, mắt lươn,…

– Đuôi mắt xệ

Cắt góc mắt có ưu điểm gì?

Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện kích thước, hình dáng mắt giúp cho mắt to tròn, hài hòa với tổng thể gương mặt. Ngoài ra, cắt góc mắt còn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của hàng nghìn tín đồ làm đẹp bởi các ưu điểm:

Chi phí cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền 02

Cắt góc mắt cho đôi mắt to đẹp tự nhiên

Độ an toàn cao: Cắt góc mắt là một ca tiểu phẫu thuật nên vấn đề an toàn là điều không đáng lo ngại. Thao tác thực hiện chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt.

Không để lại sẹo: Đường cắt rạch siêu mảnh và được khâu đóng nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình chăm sóc tại nhà thực hiện đơn giản theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiệu quả cao: Sau cắt góc mắt, các khuyết điểm được khắc phục hiệu quả cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ và đẹp tự nhiên.

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí cắt góc mắt chỉ dao động từ 5 – 10 triệu đồng ở những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền, bạn cần chú ý thêm các yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Bởi nếu bạn lựa chọn cắt góc mắt giá rẻ tại các trung tâm, bệnh viện không uy tín thì chắc chắn kết quả thẩm mỹ và sự an toàn sẽ không thể như mong đợi.

Hơn nữa, kỹ thuật này tác động vào vùng mắt nên cần sự khéo léo, tinh tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt của bác sĩ phẫu thuật. Vì thế, bạn nên lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao nhất.

Nên cắt góc mắt ở đâu?

Chi phí cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền 03

Chi phí lấy mỡ mí mắt, cắt góc mắt hết bao nhiêu?

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ cắt góc mắt rộng uy tín, nhận được nhiều sự hài lòng, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hình ảnh sau của khách hàng đã thực hiện cắt góc mắt là điều chứng minh cho sự uy tín và an toàn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chi phí cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền 04

Hình ảnh trước và sau khi cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Kim Ngân cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền. Với nỗ lực hoàn thiện chất lượng từng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ tốt cho phương pháp cắt góc mắt cho đôi mắt to tròn đáng yêu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899